Sao 360°

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc

Sự việc được bà xã Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ không khỏi khiến mọi người bật cười theo.

Vốn là một hot girl, sau đám cưới với nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hôm 16/4 vừa qua, Huỳnh Khánh Vy càng trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa. Đương nhiên, đi kèm sự nổi tiếng cũng như nhan sắc xinh đẹp luôn luôn là một vài đánh đổi nho nhỏ, chẳng hạn như việc sẽ phải đối mặt với rất nhiều tin nhắn làm quen, thổ lộ, thậm chí làm phiền.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc
Huỳnh Khánh Vy đã chính thức trở thành vợ của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hôm 16/4 vừa qua

Mới đây, Khánh Vy đã chia sẻ về tình huống tương tự mình gặp phải. Theo story được bà xã Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ, có thể thấy tài khoản của một người đàn ông lạ mặt đã liên tục nhắn tin spam inbox của Khánh Vy.

Cụ thể, người này đề nghị bà xã Phan Mạnh Quỳnh hãy làm... người yêu mình và thứ mà cô được nhận sẽ vô cùng hậu hĩnh. "Làm người yêu anh đi, anh cho em tất cả số tài sản anh có. Anh sẽ cho em căn nhà của anh trị giá 4 triệu đô la (khoảng 91,6 tỷ VNĐ). Anh sẽ lo lắng cho em và mua biệt thự siêu xe cho em. Em muốn gì anh sẽ mua cho em cái đó", người này hứa hẹn.

Đi kèm lời hứa, người đàn ông này còn không quên kê khai số tài khoản khác mình đang có bao gồm 5.400 đô (khoảng 123,6 triệu VNĐ) tiền mặt và 38.700 đô (886,4 triệu VNĐ) để trong ngân hàng. Thậm chí, anh ta còn đăng cả ảnh chụp chứng minh thư kèm theo.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc - 1

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc - 2
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn "bị" người lạ thổ lộ tình cảm, hứa mua biệt thự siêu xe cho

Thoạt nghe đây chẳng phải motif tỏ tình kiểu "tổng tài bá đạo" trong tiểu thuyết đó thôi, nhưng nói vậy với một người đã có gia đình như Khánh Vy thì nó lại biến chất thành làm phiền hay nặng hơn là quấy rối mất rồi. Đó là chưa kể đến việc bản thân cô vẫn luôn được Phan Mạnh Quỳnh cưng chiều như bà hoàng. Phan Mạnh Quỳnh đã từng tặng bà xã Khánh Vy xế hộp giá 2 tỷ, rồi cả màn lì xì 123.456.789 đồng đi vào lòng người hồi chưa cưới nhau.

Về phần mình, Khánh Vy tỏ ra khá thoải mái trước sự việc này. Cô nàng vẫn còn tâm trạng nói đùa: "Xong chụp xấp tiền mỏng hơn cái mặt chả nữa". Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì nhưng không lâu sau đó, Khánh Vy đã xóa 2 story này đi.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc - 3
Khánh Vy đã xóa 2 stories này đi ngay sau đó
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tung tin nhắn có người hứa cho căn nhà 4 triệu đô nếu chịu làm một việc - 4
Từ hồi còn yêu nhau, Khánh Vy đã luôn được Phan Mạnh Quỳnh yêu chiều như bà hoàng

Theo M416 (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tại Nha Trang: Cô dâu khoe vòng 1 hững hờ, 'cẩu lương' ngập trời
>> Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won?
>> Dàn sao Việt khủng đến dự hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl Khánh Vy


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-xa-phan-manh-quynh-tung-tin-nhan-co-nguoi-hua-cho-can-nha-4-trieu-do-neu-chiu-lam-mot-viec-162212904092331354.htm