Sao 360°

Bà xã Dương Khắc Linh hài hước 'bóc phốt' chuyện chồng bị 'não cá vàng' sau sinh và bỏ rơi vợ giữa đường những 2 lần

Thông thường phụ nữ sau khi sinh con rất hay quên, nhưng với vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu, mọi thứ dường như lại trái ngược hoàn toàn.

Sara Lưu và Dương Khắc Linh chính thức đón chào cặp song sinh đáng yêu ngày 21/10 vừa qua. Hai quý tử được đặt tên là Gia Khanh, Gia Khôi, tên ở nhà là Mickey và Jerry. Các bé có cân nặng lúc lọt lòng lần lượt là 2,7kg và 2,5kg. Từ ngày có con, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và niềm vui của gia đình mình lên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng cập nhật loạt hình ảnh cuộc sống bố mẹ bỉm sữa, thi thoảng cho các con lên sóng để khoe với mọi người.

Mới đây, câu chuyện hài hước xảy ra trong gia đình giọng ca Đừng như thói quen khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Là người phụ nữ mới sinh xong nhưng Sara Lưu khẳng định mình không bị "não cá vàng", mà chính chồng mình lại bị đãng trí. Cụ thể, nam nhạc sĩ đã bỏ vợ giữa đường lần thứ 2. "Bà mẹ hai con" viết: "Yêu đương thế đấy. Vợ đẻ nhưng chồng mới là người bị não cá vàng. Bỏ quên vợ lần thứ 2. Thỉnh thoảng hai vợ chồng còn quên mất là có hai thằng cu trong nhà luôn á". Ngay sau khi đăng tải, nhiều bạn bè cũng không thể nhìn cười với câu chuyện hài hước nhà Dương Khắc Linh.

Sara Lưu, Dương Khắc Linh, chăm con, não cá vàng, vợ chồng,
Sara Lưu "trách yêu" chồng vì bị bỏ quên ngoài đường lần thứ 2
Sara Lưu, Dương Khắc Linh, chăm con, não cá vàng, vợ chồng,
Dương Khắc Linh cũng nhanh chóng quay lại đón bà xã khiến dân tình cười bò

Trước đó, nhân dịp đầy tháng của hai nhóc tỳ, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã hé lộ bộ ảnh siêu đáng yêu của 2 bé. Cặp song sinh chính là kết quả tình yêu của đôi vợ chồng sau hơn 1 năm về chung một nhà. Anh từng chia sẻ ngày càng yêu vợ hơn sau khi cô sinh con, ban đầu tuy còn khá vụng về, bỡ ngỡ khi làm bố của hai nhóc tỳ nhưng hiện tại niềm vui của anh là cùng vợ chăm sóc các thiên thần nhí hằng ngày.

Sara Lưu, Dương Khắc Linh, chăm con, não cá vàng, vợ chồng,

Sara Lưu, Dương Khắc Linh, chăm con, não cá vàng, vợ chồng,

Mickey và Jerry được mọi người nhận xét là một bé giống mẹ và một bé giống bố. Chứng tỏ nữ ca sĩ cũng không hẳn đẻ thuê.
Vẻ đáng yêu của 2 nhóc tỳ Mickey và Jerry 

HH (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-xa-duong-khac-linh-hai-huoc-boc-phot-chuyen-chong-bi-nao-ca-vang-sau-sinh-va-bo-roi-vo-giua-duong-nhung-2-lan-tintuc721208