Sao 360°

Bà xã công khai ảnh Lâm Chí Dĩnh nằm trong viện hậu phẫu thuật sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Đây là hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào ngày 22/7 vừa qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trần Nhược Nghi đã chia sẻ bức ảnh về ông xã Lâm Chí Dĩnh và thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của nam diễn viên tới công chúng: "Vượt qua cơn giông bão này, chúng ta sẽ lại thấy mặt trời".

Trần Nhược Nghi chia sẻ hình ảnh con trai lớn Kimi nắm bàn tay ông xã Lâm Chí Dĩnh trên giường bệnh.
Trần Nhược Nghi chia sẻ hình ảnh con trai lớn Kimi nắm bàn tay ông xã Lâm Chí Dĩnh trên giường bệnh.

Sáng 22/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang lái chiếc xe Telsa di chuyển trên đường Chính Bắc, thuộc phố Đào Viên (Đài Loan). Chiếc xe đột ngột lao vào cột điện và lập tức bốc cháy do va chạm mạnh. Xế sang của Lâm Chí Dĩnh bị nát phần đầu, trong khi đó cha con nam tài tử được người dân nhanh chóng đưa ra khỏi xe và chuyển tới bệnh viện.

Ngôi sao "Thiên Long Bát Bộ" được chẩn đoán bị rạn xương mặt, gãy xương bả vai cũng như có chấn thương sọ não nhẹ. Trong khi đó con trai nam tài tử may mắn chỉ bị xây xát nhẹ. 

Theo điều tra ban đầu từ phía cảnh sát, nguyên nhân khiến Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn là do anh không chú ý đến tình hình phía trước. Cụ thể, bởi vì nam tài tử không để ý tới tình huống phía trước xe nên xảy ra va chạm với dải phân cách, rồi đâm vào trụ cầu.

Cảnh sát khẳng định Lâm Chí Dĩnh lái xe trong tình trạng tỉnh táo, không say xỉn.

Sau gần 2 tuần nằm viện điều trị, Lâm Chí Hâm - em trai Lâm Chí Dĩnh cũng đã cập nhật tình trạng sức khỏe của nam diễn viên, cho biết anh trai mình hiện đã qua cơn nguy hiểm, phục hồi tốt và được chuyển về phòng bệnh thường từ ngày 1/8, không cần nằm điều trị trong phòng bệnh đặc biệt. Người này cho biết, với tình hình hiện tại của Lâm Chí Dĩnh, nam tài tử có thể chỉ mất từ 6 tháng đến 1 năm để hồi phục khả năng hoạt động. 

Lâm Chí Hâm cũng thông tin thêm, do quy định của bệnh viện trong mùa dịch khá nghiêm ngặt nên hiện tại, chỉ có một mình bà xã Trần Nhược Nghi được vào chăm sóc Lâm Chí Dĩnh. Bản thân em trai và anh trai của Lâm Chí Dĩnh cũng chưa được vào gặp nam tài tử.

Lâm Chí Kiệt - anh trai tài tử họ Lâm - cho biết em dâu gầy gò vì mất ngủ, ăn uống thất thường và tâm lý lo âu. Hai bên gia đình rất lo lắng cho Trần Nhược Nghi vì vừa phải túc trực bên cạnh chồng ở bệnh viện, vừa chăm sóc 3 con nhỏ.

Ở một diễn biến khác, bác sĩ của bệnh viện Trường Canh xác nhận Lâm Chí Dĩnh đã vượt qua giai đoạn đầu điều trị chấn thương. Nam diễn viên đã được đặt đinh thép để cố định xương cánh tay và vai bị gãy. Sau khoảng 3 đến 6 tháng, chức năng của tay và vai hồi phục, Lâm Chí Dĩnh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê đua xe.

Ngoài ra, Lâm Chí Dĩnh cũng bị thương nặng ở phần mặt và sẽ phải phẫu thuật trong thời gian tới. Gương mặt của anh có thể phải mất từ 1 đến 2 năm để khôi phục lại như xưa. Anh sẽ được tái tạo gương mặt bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay là ứng dụng công nghệ in 3D trong y học. Kỹ thuật cho phép mô phỏng chính xác gương mặt nam diễn viên và chỉ giải phẫu một lần.

Nói về lý do vì sao Lâm Chí Dĩnh bị gãy xương nghiêm trọng dù thời điểm xảy ra tai nạn, xe của nam tài tử di chuyển với tốc độ không nhanh, lại đụng phải một vật đứng yên, các chuyên gia y tế nhận định, việc thiếu thiết bị và người cứu hộ không đủ kiến thức cứu thương là 1 trong những nguyên nhân lớn nhất.

Bà xã công khai ảnh Lâm Chí Dĩnh nằm trong viện hậu phẫu thuật sau tai nạn giao thông nghiêm trọng - 1

Bà xã công khai ảnh Lâm Chí Dĩnh nằm trong viện hậu phẫu thuật sau tai nạn giao thông nghiêm trọng - 2

Bà xã công khai ảnh Lâm Chí Dĩnh nằm trong viện hậu phẫu thuật sau tai nạn giao thông nghiêm trọng - 3
Siêu xe của Lâm Chí Dĩnh cháy trơ khung sau cú va chạm mạnh
Bà xã công khai ảnh Lâm Chí Dĩnh nằm trong viện hậu phẫu thuật sau tai nạn giao thông nghiêm trọng - 4
Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh sau khi được kéo từ trong xe ra khiến người hâm mộ xót xa

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-xa-cong-khai-anh-lam-chi-dinh-nam-trong-vien-hau-phau-thuat-sau-tai-nan-giao-thong-nghiem-trong-tintuc837016