Sao 360°

Bà hàng xóm kể chuyện vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không mặn nồng từ rất lâu: Đi chơi còn không cười nổi?

Dưới đây là loạt bằng chứng mà bà hàng xóm soi được cho thấy vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không hạnh phúc từ hồi đầu năm chứ chẳng phải mới đây!

Các bạn cũng biết rồi đấy, bà hàng xóm bên cạnh việc chăm lo cho gia đình thì cũng rất thích làm này làm kia nè, chẳng hạn như đi hóng hớt tin tức rồi kể cho mọi người cùng nghe. 

Dạo gần đây, bà hàng xóm khá quan tâm đến vụ ồn ào của Diệp Lâm Anh với chồng đại gia Đức Phạm. Tất nhiên với khả năng hóng chuyện chuyên nghiệp thì bà hàng xóm cũng nghe và soi được loạt chi tiết cho thấy mối quan hệ của Diệp Lâm Anh và chồng vốn không còn mặn nồng từ hồi đầu năm!

Hai vợ chồng đã không hòa hợp từ hồi đầu năm?

Cụ thể hồi đầu năm 2021, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh "trốn con" đi du lịch ở Đà Lạt. Tại đây, 2 cặp vợ chồng đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ trong chuyến du xuân. 

Nếu như Đàm Thu Trang lộ rõ hạnh phúc viên mãn khi ôm Cường Đô La, nở một nụ cười tươi rói thì Diệp Lâm Anh và chồng lại mỗi người mỗi biểu cảm. 

Có thể cho là cách tạo dáng của cả hai muốn thật "cool ngầu", nhưng vợ chồng lâu ngày mới có dịp đi chơi cùng nhau, tận hưởng hạnh phúc mà mặt ai cũng lạnh lùng thì tiếc lắm đúng không? Không riêng gì bà hàng xóm đâu mà ai nhìn vô cũng phải đặt một dấu hỏi TO ĐÙNG?

Bà hàng xóm kể chuyện vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không mặn nồng từ rất lâu: Đi chơi còn không cười nổi?
Trái ngược với sự hạnh phúc của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang, vợ chồng Diệp Lâm Anh mặt lạnh tanh khi chụp hình cùng nhau.

Diệp Lâm Anh đã không còn đeo nhẫn cưới từ rất lâu

Bà hàng xóm không thể bỏ qua chi tiết nhẫn cưới này được bởi nó đóng góp vào công cuộc hóng hớt của bà. 

Cụ thể hồi tháng 2, Diệp Lâm Anh vẫn đeo nhẫn cưới để "đánh dấu chủ quyền" với chồng đại gia. Tuy nhiên, đến tháng 3/2021, Diệp Lâm Anh chuyển nhẫn từ ngón áp út sang ngón trỏ và thỉnh thoảng sẽ không đeo. Đến đầu tháng 4/2021, cựu người mẫu tháo bỏ nhẫn cưới hoàn toàn, tất nhiên là vào thời điểm đó chẳng ai nhận ra dấu hiệu đáng ngờ này.

Bà hàng xóm kể chuyện vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không mặn nồng từ rất lâu: Đi chơi còn không cười nổi? - 1

Bà hàng xóm kể chuyện vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không mặn nồng từ rất lâu: Đi chơi còn không cười nổi? - 2
Việc Diệp Lâm Anh đã không còn đeo nhẫn cưới hồi giữa tháng 3 phải chăng là dấu hiệu cho thấy 2 vợ chồng đã rạn nứt từ trước?

Chồng đại gia của Diệp Lâm Anh đã không ngó ngàng gì đến cô từ hồi đầu năm?

Chưa hết đâu nha mọi người ơi, cái này mới đáng nghi nữa nè! Lướt vào tường Facebook của đại gia Đức Phạm tầm vài giây sẽ thấy ngay ảnh đại diện và ảnh bìa mà vị đại gia này để hồi đầu năm là 2 đứa con của anh là Boorin & B.boy, vậy Diệp Lâm Anh đang ở đâu mà lại không xuất hiện trong khung hình? Phải chăng đây cũng là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của cả hai?

Bà hàng xóm kể chuyện vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không mặn nồng từ rất lâu: Đi chơi còn không cười nổi? - 3

Bà hàng xóm kể chuyện vợ chồng Diệp Lâm Anh đã không mặn nồng từ rất lâu: Đi chơi còn không cười nổi? - 4
Đức Phạm để ảnh 2 con làm ảnh đại điện, không hề có sự xuất hiện của Diệp Lâm Anh.

Đây chỉ mới là một phần của loạt dấu hiệu mà bà hàng xóm soi được, cho thấy mối quan hệ có gì đó "là lạ" của Diệp Lâm Anh và chồng từ hồi đầu năm, chứ không hẳn mới đây. 

Chưa kể vào thời điểm có lời đồn cho rằng cô và chồng đại gia ly hôn, Diệp Lâm Anh cũng đăng bài phân bua nhưng khi nhắc tên Facebook chồng lại chẳng hiển thị, phải chăng cả hai vợ chồng đã hủy kết bạn từ trước?

Dĩ nhiên vợ chồng sống chung thì sẽ có những tranh cãi và nguyên nhân khiến vợ chồng Diệp Lâm Anh mâu thuẫn chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. 

Tuy nhiên vẫn phải đặt một dấu hỏi rằng phải có chuyện gì đó nên chồng của Diệp Lâm Anh mới dứt khoát cho biết cả hai đã ly thân từ tháng 1/2021 và đang giải quyết các thủ tục ly hôn ngay lúc xuất hiện loạt lời đồn nói rằng anh đang qua lại với người mẫu Quỳnh Thư, trái ngược với những gì Diệp Lâm Anh chia sẻ với truyền thông rằng cả hai vẫn sống chung nhà, mỗi ngày đều ăn cơm chung và hỏi thăm nhau. 

Và dĩ nhiên Đức Phạm cũng đâu phải người dửng dưng, dễ dàng đánh đổi hạnh phúc mà mình xây dựng bấy nhiêu năm?

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/vo-chong-diep-lam-anh-da-khong-man-nong-tu-rat-lau-202111032233590082.html