Sao 360°

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp

Hình ảnh của cặp đôi 'trai tài gái sắc' trong trang phục áo cưới được cư dân mạng xuýt xoa vì sự đẹp đôi.

Trước khi đến với nhau, được biết cả hai đã có thời gian dài tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà. Trên trang cá nhân của cả hai hầu như không đăng tải hình ảnh chụp chung nào cho đến khi những hình ảnh về lễ dạm ngõ được chia sẻ khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ.

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp

Nam diễn viên cùng vợ sẽ tổ chức hôn lễ tại Hà Nội - quê nhà của chú rể. Nhiều cư dân mạng dự đoán rằng đây sẽ là một dịp quy tụ các nghệ sĩ, diễn viên đình đám của Vbiz vì anh chàng xây dựng được khá nhiều mối quan hệ trong làng giải trí.

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp - 1

Được biết thì vừa qua, cả hai đã tổ chức một đám cưới linh đình tại quê nhà của cô dâu. Anh chàng không giấu được nỗi xúc động khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Ngày cưới quê vợ…Còn nữa, 4 ngày đếm ngược”.

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp - 2
Hình ảnh cô dâu và chú rể hạnh phúc tay trong tay trong ngày lễ trọng đại.
Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp - 3
Cô vợ kém 11 tuổi của nam diễn viên xinh như hotgirl trong bộ ảnh cưới.

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp - 4

Để đi được đến ngày hôm nay, cả hai đã vượt qua không ít sóng gió trong cuộc sống. Anh Tuấn từng chia sẻ: “Khi gặp khó khăn trong nghề, nhất là phải nhận những lời chỉ trích, công kích trên mạng xã hội, tôi tưởng chừng có lúc gục ngã, buông xuôi, chính bạn gái là người đưa ra những lời động viên để tôi vững vàng bước tiếp… Người ta nói áp lực tạo nên kim cương, và có lẽ tôi đã tìm ra cho mình viên kim cương quý giá nhất”.

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp - 5

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ lâu nhưng đến khi xuất hiện trong bộ phim  truyền hình Phố trong làng, nam diễn viên Anh Tuấn mới được khán giả "nhớ mặt đặt tên". Ngoài ra anh chàng còn từng góp mặt trong những bộ phim khác như: Trái tim có nắng, Zippo, mù tạt và em...

Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc khoe loạt ảnh cưới bên bà xã xinh đẹp - 6

Nổi bật còn có bộ phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như: Minh Hằng, Thanh Hằng, Phương Thanh,...
https://saostar.vn/doi-song/anh-tuan-pho-trong-lang-hanh-phuc-khoe-loat-anh-cuoi-ben-ba-xa-202205042210060953.html