Sao 360°

'Ảnh đế' Yoo Ah In bị nghi là nguyên nhân gây ra cảnh hỗn loạn kinh hoàng tại Itaewon, công ty lập tức lên tiếng

Trên mạng xã hội Hàn Quốc bỗng rầm rộ tin tài tử Yoo Ah In xuất hiện tại Itaewon vào đêm Halloween khiến đám đông trở nên hỗn loạn và dẫn đến thảm kịch giẫm đạp.

Những ngày qua, cả châu Á đang chìm trong nỗi đau thương khi chứng kiến vụ thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon (Hàn Quốc) vào đêm hội Halloween ngày 29/10, khiến 155 người thiệt mạng và nhiều người bị thương nặng. 

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nhiều người tự nhận là nhân chứng có mặt tại hiện trường ngày hôm đó đã lan truyền tin đồn rằng, thời điểm đó có người nổi tiếng xuất hiện nên đám đông mới cố gắng xô đẩy nhau, dẫn đến cảnh tượng thương tâm chưa từng có. 

Không ít cái tên đã bị dân mạng đặt vào vòng nghi vấn, trong đó nổi bật nhất là Yoo Ah In - ảnh đế trẻ tuổi nhất Kbiz. Sáng ngày 1/11, công ty quản lý của nam diễn viên đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ này. Đại diện của Yoo Ah In cho biết, anh đã rời khỏi Hàn Quốc từ ngày 29/10 và hiện vẫn đang ở nước ngoài. Chính vì thế, nam tài tử không hề liên quan đến vụ việc tại Itaewon.

'Ảnh đế' Yoo Ah In bị nghi là nguyên nhân gây ra cảnh hỗn loạn kinh hoàng tại Itaewon, công ty lập tức lên tiếng
Yoo Ah In vướng tin đồn là nguyên nhân dẫn đến thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon
'Ảnh đế' Yoo Ah In bị nghi là nguyên nhân gây ra cảnh hỗn loạn kinh hoàng tại Itaewon, công ty lập tức lên tiếng - 1
Tuy nhiên, nam diễn viên đã ra nước ngoài từ ngày 29/10 nên không hề liên quan đến vụ việc

Ở một diễn biến khác, 2 nam BJ (người phát sóng trực tiếp) là K và Seya cũng bị cho là nguyên nhân gây nên thảm kịch. Thông qua công ty quản lý, K cho biết anh ở trong 1 quán bar lúc xảy ra vụ việc, Seya thậm chí còn bị cuốn theo đám đông nhưng may mắn thoát nạn.

'Ảnh đế' Yoo Ah In bị nghi là nguyên nhân gây ra cảnh hỗn loạn kinh hoàng tại Itaewon, công ty lập tức lên tiếng - 2
2 BJ K và Seya cũng phủ nhận liên quan đến vụ việc

Hiện tại, cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến thảm kịch. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng lên kế hoạch xử lý nghiêm các hành vi phát tán tin đồn sai lệch, phỉ báng nạn nhân hoặc làm rò rỉ thông tin cá nhân của những người liên quan đến vụ việc.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/anh-e-yoo-ah-in-bi-nghi-la-nguyen-nhan-gay-ra-canh-hon-loan-kinh-hoang-tai-itaewon-cong-ty-lap-tuc-len-tieng-a362537.html