Sao 360°

Ảnh cưới lãng mạn của Kinh Quốc và nữ đại gia

Sau 8 năm ly hôn người vợ đầu, Tri của phim "Hướng nghiệp" đã tìm được hạnh phúc mới bên nữ doanh nhân quê Vũng Tàu.
 

Sau 8 năm ly hôn người vợ đầu, Tri của phim "Hướng nghiệp" đã tìm được hạnh phúc mới bên nữ doanh nhân quê Vũng Tàu.

2 năm trước, Kinh Quốc khiến dư luận xôn xao khi tậu xế hộp 6 tỷ đồng. Lúc đó, có tin đồn anh được người yêu - nữ đại gia tặng xe. Đáp lại, anh chỉ im lặng và khẳng định, anh kinh doanh từ nhỏ nên có thể tự mua những thứ mình muốn.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 2
Trên trang cá nhân của Kinh Quốc không có bất cứ thông tin, hình ảnh nào liên quan đến vợ sắp cưới. Tuy nhiên, facebook của vợ anh và một số bạn bè thân thiết có đăng tải một số hình ảnh cưới lãng mạn.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 3
Kinh Quốc tiết lộ, anh đã làm giấy đăng kí kết hôn với bà xã doanh nhân. Cả hai mới thực hiện bộ ảnh cưới tại đảo Nam Du. Toàn bộ trang phục và ê kip thực hiện do những người thân quen với bà xã nam diễn viên thực hiện.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 4
Được biết Kinh Quốc và nữ đại gia bất động sản quen nhau trong một sự kiện. Ban đầu chị không thích anh và cũng chưa từng xem phim anh đóng. Tuy nhiên, sau thời gian gặp gỡ, nhận thấy ở anh hình ảnh người đàn ông trách nhiệm, chị đã rung động.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 5
Là doanh nhân thành đạt ở Vũng Tàu nhưng bà xã Kinh Quốc cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ, bầu show. 
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 6
Bộ ảnh cưới của Kinh Quốc được thực hiện với nhiều phong cách khác nhau.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 7
Diễn viên phim Hướng nghiệp muốn giữ kín thông tin về bà xã doanh nhân vì sợ cuộc sống riêng tư bị xáo  trộn. Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, anh càng thận trọng với truyền thông khi chia sẻ góc riêng của cuộc sống.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 8
Hiện, Kinh Quốc đang tập trung làm việc tại TP HCM. Ngoài kinh doanh mỹ phẩm, anh còn thử sức với vai trò đạo diễn, sản xuất phim ngắn. Phim ngắn Đừng đùa với gái sẽ ra mắt trong tháng 7.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 9
Dù thường xuyên xa nhau và anh làm việc với nhiều người đẹp nhưng vợ chồng Kinh Quốc ít khi ghen tuông. Anh nhận được nhiều sự cảm thông và chia sẻ của bà xã.
 
Anh cuoi lang man cua Kinh Quoc va nu dai gia hinh anh 10
Về kế hoạch đám cưới, anh muốn giữ bí mật nhưng anh khẳng định không muốn làm hoành tráng, đình đám mà chỉ muốn nhỏ gọn và ấm cúng.

Theo Bích Hằng (Zing.vn)