Sao 360°

Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê

Đây là lần hiếm hoi Lan Khuê xuất hiện cùng bố chồng và anh em nhà chồng trên mạng xã hội.

Mới đây, doanh nhân Tuấn John chia sẻ hình ảnh gia đình sum vầy đón Tết Nguyên Đán 2023. Không chỉ tổ ấm của nam doanh nhân và Lan Khuê, cha anh và anh em trong nhà cũng xuất hiện trong khung hình.

Sự hiện diện của bố chồng Lan Khuê thu hút sự chú ý đặc biệt. Kể từ đám cưới của vợ chồng Lan Khuê vào năm 2018, đây là lần hiếm hoi người đàn ông quyền lực này xuất hiện trên mạng xã hội.

Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê
Lan Khuê xuất hiện cùng bố chồng và anh em nhà chồng.

Trong ảnh, cha Tuấn John bế cháu nội Connor - quý tử đầu lòng của cặp đôi đình đám Vbiz. Ông nở nụ cười rạng rỡ cùng con cháu thực hiện tấm hình lưu niệm đầu xuân.

Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê - 1

Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê - 2
Bố mẹ chồng (phía trái ảnh) xuất hiện trong đám cưới Lan Khuê vào năm 2018.
Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê - 3
Hình ảnh hiếm hoi khác về mẹ chồng Lan Khuê.
Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê - 4
Ông xã Lan Khuê sinh ra trong một gia tộc nổi tiếng ở Việt Nam, có truyền thống về kinh doanh. Tuấn John là cháu nội của doanh nhân Nguyễn Chấn (áo đỏ trong hình) và cố doanh nhân Tư Hường - "lão bà thép" từng đứng đầu đế chế bất động sản, nhà máy và ngân hàng nổi tiếng trên thương trường, với tài sản có thể lên tới hàng trăm triệu USD.

Lan Khuê - Tuấn John kết hôn vào đầu tháng 10/2018, sau gần 1 năm hẹn hò. Cuối năm 2019, Hoa khôi Áo dài 2014 hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Connor. Nhóc tỳ xuất hiện khiến hôn nhân của cặp đôi thêm viên mãn.

Sau khi kết hôn và sinh con, Lan Khuê dành phần lớn thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh, thi thoảng xuất hiện tại các sự kiện giải trí, vẫn là vedette của nhiều sàn diễn.

Ảnh cực hiếm về bố chồng quyền lực của Lan Khuê - 5
Tổ ấm của Hoa khôi Áo dài 2014.

Theo Ann (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/anh-cuc-hiem-ve-bo-chong-quyen-luc-cua-lan-khue-n-334517.html