Sao 360°

Angelababy tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh là người hết yêu trước và đòi ly hôn?

Nữ diễn viên Angelababy đã có trải lòng về cuộc sống hôn nhân cũng như nguyên nhân sâu xa của việc ly hôn.

Mới đây, trang 163 đăng tải bài viết liên quan tới chia sẻ của Angelababy hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh. Khi nhắc đến chồng cũ và cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm này, Angelababy nghẹn ngào cho biết, tình yêu không có đúng sai, chỉ khi 2 người đều dành tình cảm cho đối phương thì mới ở bên nhau lâu dài được.

Cô còn tiết lộ, trong cuộc hôn nhân này, Huỳnh Hiểu Minh là người hết yêu trước. Theo nữ diễn viên, chính chồng cũ đã lựa chọn rút lui, mặc dù cô đã cố gắng thay đổi, song vẫn không thể cứu vãn mối quan hệ này.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, sao Hoa ngữ, sao ly hôn

Từ chia sẻ của nữ diễn viên, có thể thấy cô rất nuối tiếc cuộc hôn nhân này, muốn cứu vãn và duy trì mối quan hệ với chồng cũ. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh lại lựa chọn buông tay. Nhiều người cho rằng, chia sẻ của Angelababy như ngầm ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh là người chủ động đòi ly hôn.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Thế nhưng, nhiều cư dân mạng lại cho rằng đây là thông tin giả, vì hình ảnh Angelababy trong thông tin này là video phỏng vấn cũ của nữ diễn viên. Kể từ sau khi cặp đôi tuyên bố ly hôn, cả hai cũng dính nhiều đồn đoán, song họ vẫn giữ im lặng không lên tiếng thanh minh.

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/angelababy-tiet-lo-huynh-hieu-minh-la-nguoi-het-yeu-truoc-va-doi-ly-hon-115208.html