Sao 360°

Angela Baby mạnh tay đâm đơn kiện antifan vì bị xúc phạm quá đáng, đòi bồi thường số tiền 'khủng'

Tuy nhiên, bị cáo lại cho rằng nữ diễn viên đang cố tình lợi dụng sự việc để đánh bóng tên tuổi.

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Hoa ngữ, Angela Baby đã dần khẳng định được vị thế của mình. Tuy nhiên, những tranh cãi và thị phi vẫn chưa bao giờ buông tha người đẹp sinh năm 1989 này. 

Angela Baby mạnh tay đâm đơn kiện antifan vì bị xúc phạm quá đáng, đòi bồi thường số tiền 'khủng'

Mới đây, Sina đưa tin, tòa án Bắc Kinh đã công bố phán quyết sơ thẩm vụ dân sự liên quan đến Angela Baby và một chủ blog nhỏ có tên Zhang, về việc tranh chấp trách nhiệm pháp lý ngoài không gian mạng.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu bị cáo Zhang xin lỗi công khai tới cô, đồng thời bồi thường thiệt hại kinh tế 1 triệu NDT (tương đương 3,5 tỷ đồng) và bồi thường thiệt hại tinh thần 150 nghìn NDT ( xấp xỉ khoảng 522 triệu đồng). 

Ngoài ra, Angela Baby còn cho rằng lời khai của bị cáo Zhang là sự xúc phạm quá lớn đến nhân cách của cô, vượt quá giới hạn chịu đựng của người bình thường.

Angela Baby mạnh tay đâm đơn kiện antifan vì bị xúc phạm quá đáng, đòi bồi thường số tiền 'khủng' - 1

Trước yêu cầu bồi thường của nữ diễn viên, Zhang đã phản đối và khẳng định Angela Baby thổi phồng sự việc, đồng thời lợi dụng lùm xùm này để đánh bóng tên tuổi. Về việc này, tòa án cho rằng nơi sinh sống của nữ diễn viên hiện tại đang ở Bắc Kinh, nên việc cô đệ đơn lên tòa án là điều hoàn toàn phù hợp với luật pháp dựa trên nơi ở của cô. Đồng thời tòa đã bác bỏ sự phản đối của Zhang đối với quyền tài phán.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/angela-baby-manh-tay-am-on-kien-antifan-vi-bi-xuc-pham-qua-ang-oi-boi-thuong-so-tien-khung-a364137.html