Sao 360°

An Dĩ Hiên chuẩn bị ly hôn sau khi chồng đại gia bị bắt và đối diện 20 năm tù

Thông tin diễn viên An Dĩ Hiên đang chuẩn bị ly hôn sau hơn 2 tháng chồng đại gia bị bắt khiến nhiều người bất ngờ.

Theo truyền thông, An Dĩ Hiên được cho là đang hoàn tất các thủ tục để cắt đứt cuộc hôn nhân với Trần Vinh Luyện. Ngôi sao ly dị để tránh bị liên lụy cũng như giữ phần nào tài sản.

Hiện nhà khai thác cờ bạc Macau Legend Development Ltd đã quyết định để người khác thay thế vị trí tổng giám đốc của Trần Vinh Luyện.

An Dĩ Hiên và chồng đại gia Trần Vinh Luyện.
An Dĩ Hiên và chồng đại gia Trần Vinh Luyện.

Sau khi bị bắt vào cuối tháng 1 vừa qua, tài sản của Trần Vinh Luyện bị giảm hơn 1 tỷ nhân dân tệ (hơn 3.600 tỷ đồng). Không những vậy, doanh nhân có thể phải nhận án phạt 20 năm tù giam. Trong đó, với tội danh "điều khiển tổ chức ngầm hoạt động phi pháp". Thêm vào đó, tỷ phú sòng bạc Macau còn vướng vào các cáo buộc đánh bạc rửa tiền, từ chối hợp tác điều tra.

tỷ phú sòng bạc Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên, sao Hoa ngữ

Truyền thông cũng tiết lộ, kể từ khi chồng đại gia bị bắt giữ, An Dĩ Hiên suy sụp, khóc nhiều. Trước đó, nữ diễn viên nhưng không có kết quả. Sức khỏe của nữ diễn viên giảm sút khiến tái phát bệnh cũ. Dù vậy cô vẫn phải gắng gượng chăm lo cho hai con nhỏ và "chạy đôn chạy đáo" nhờ các mối quan hệ để cứu chồng.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện kết hôn năm 2017, có hai con - một trai và một gái. Người đẹp sống sung túc sau khi cưới chồng đại gia. Cô sử dụng máy bay riêng, được chồng tặng nhiều bất động sản cùng kim cương, đồ hiệu. Năm ngoái, doanh nhân tặng vợ bốn căn nhà ở Macau, tổng trị giá 600 triệu HKD (76 triệu USD). Dịp con gái thôi nôi hồi tháng 10/2021, doanh nhân tặng con viên kim cương 10,22 carat.

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/an-di-hien-chuan-bi-ly-hon-sau-khi-chong-dai-gia-bi-bat-va-doi-dien-20-nam-tu-112199.html