Sao 360°

Akira Phan đẹp trai tái xuất sau khi dao kéo hết 300 triệu, hút mỡ toàn thân

Akira Phan từng cho biết anh trải qua quãng thời gian khó khăn, liên tục bị chê bai ngoại hình nên quyết định phẫu thuật.

Ngày 17/1, Akira Phan đã chính thức cho ra mắt MV Sài Gòn có gì vui - sản phẩm đầu tiên trong chuỗi comeback của mình. Khi nhà nhà, người người đều ra những sản phẩm nhạc Tết vui nhộn, bắt tai thì Akira Phan đã chọn cho mình một lối đi riêng khi cho ra mắt một ca khúc ballad sâu lắng với ca từ đượm buồn. Ngay cái tựa Sài Gòn Có gì vui cũng đã báo hiệu cho khán giả đây là bài hát buồn.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ, Akira Phan đã chính thức trở lại. Trong lần tái xuất này, Akira Phan gây thích thú vì đẹp trai đến bất ngờ. Akira Phan tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vào cuối tháng 5. Hiện tại, cân nặng của anh đã giảm khá nhiều. Ca phẫu thuật của Akira Phan tốn hơn 300 triệu. Ngoài tác động dao kéo lên gương mặt, nam ca sĩ còn hút mỡ toàn thân. Nam ca sĩ cho biết anh trải qua quãng thời gian khó khăn, liên tục bị chê bai ngoại hình nên quyết định phẫu thuật.

Akira Phan đẹp trai tái xuất sau khi dao kéo hết 300 triệu, hút mỡ toàn thân

Ở bài hát lần này, Akira Phan đã đem đến cho khán giả một cái nhìn khác về Sài Gòn, Sài Gòn hoa lệ không chỉ xô bồ, tấp nập mà nó luôn tồn tại những mặt đối lập. Nếu ai là đã là người Sài Gòn hay đã vào Sài Gòn từ rất lâu thì sẽ thấy được sự cô đơn ở nơi đây. Bởi vì cuộc sống Sài Gòn không bao giờ đứng yên, vòng xoáy của mưu sinh và của nhiều thứ khác nữa cứ cuốn chúng ta đi mà không có điểm dừng.

Nhiều nhận xét cho rằng Akira Phan phát hành bài hát Sài Gòn Có gì vui vào thời điểm này là khá mạo hiểm. Anh chia sẻ: "Sẽ chẳng có thời điểm nào thích hợp hơn lúc nào. Vì chỉ còn vài ngày nữa Sài Gòn sẽ yên lặng, vắng vẻ một cách lạ thường. Mọi người sẽ về quê ăn tết, sum vầy cùng gia đình. Thế còn những người không đủ điều kiện để có một cái tết ấm no thì sao? Họ sẽ đi đâu về đâu. Bài hát này sẽ chính là nỗi niềm của những người con xa xứ không thể về quê ăn tết". 

Akira Phan đẹp trai tái xuất sau khi dao kéo hết 300 triệu, hút mỡ toàn thân - 1

Akira Phan đẹp trai tái xuất sau khi dao kéo hết 300 triệu, hút mỡ toàn thân - 2

Akira Phan đẹp trai tái xuất sau khi dao kéo hết 300 triệu, hút mỡ toàn thân - 3

Akira Phan đẹp trai tái xuất sau khi dao kéo hết 300 triệu, hút mỡ toàn thân - 4

Qua sản phẩm lần này, khán giả sẽ thấy được sự thay đổi của Akira Phan từ ngoại hình, cách ăn mặc và gu âm nhạc phù hợp với hình tượng nam tính, hiện đại mà anh đang hướng đến. Và đó vẫn chưa là tất cả, Akira Phan hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có những sản phẩm mang tính bùng nổ hơn và ngạc nhiên hơn thế này nữa.

Theo Su (Helino)

http://helino.ttvn.vn/helino/akira-phan-dep-trai-tai-xuat-sau-khi-dao-keo-het-300-trieu-hut-mo-toan-than-222020181204012167.htm
Loading...