Sao 360°

Ai cũng tưởng Thúy Hạnh mang bầu con thứ 3, sự thật cô phải cắt bỏ tử cung

Clip chuyện ít biết về vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.

Khác với lời đồn đoán Thúy Hạnh mang thai con thứ 3, cô đính chính rằng mình nhập viện vì phải cắt bỏ tử cung.

Mới đây, hình ảnh Thúy Hạnh check-in tại khoa Sản của một bệnh viện khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người đồn đoán rằng cô đang mang bầu bé thứ 3. Cựu người mẫu chia sẻ kèm đoạn trạng thái: "Không biết nên buồn hay nên vui". Đông đảo sao Việt như ca sĩ Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trương Quỳnh Anh, Ái Phương, Pha Lê... đều ngỡ Thúy Hạnh mang bầu nên đã chúc mừng. Thậm chí, chị gái song sinh của Thúy Hạnh là Thúy Hằng bình luận: "Vui chứ nhỉ!"

Ai cũng tưởng Thúy Hạnh mang bầu con thứ 3, sự thật cô phải cắt bỏ tử cung
Hình ảnh gây sốt của Thúy Hạnh trên mạng xã hội hôm qua.

Tuy nhiên, Thúy Hạnh tiết lộ rằng mình nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung chứ không phải mang thai như tin đồn. Chia sẻ với báo giới, nữ người mẫu cho biết, cách đây hơn 2 tháng, cô phát hiện bệnh u xơ tử cung, u lạc nội mạc tử cung. Bác sĩ khuyên cô nên suy nghĩ kỹ về phương pháp điều trị. Nếu muốn có thêm con thì nên giữ lại tử cung và chữa nội, còn nếu quyết định không sinh con nữa thì nên cắt bỏ tử cung sẽ an toàn hơn cho sức khoẻ. "Đối với phụ nữ thì việc cắt tử cung là vấn đề lớn. Nhưng tôi đã sinh hai lần rồi, cũng không còn gì để nuối tiếc. Vợ chồng tôi cũng suy nghĩ kỹ rồi mới quyết định phẫu thuật. Bây giờ tâm lý của tôi hoàn toàn thoải mái", Thúy Hạnh tâm sự.

Cựu người mẫu thừa nhận, chị đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi biết bản thân bị u xơ tử cung, u lạc nội mạc tử cung: "Dù sao cũng là cắt hẳn một bộ phận trong cơ thể nên tôi cũng hơi buồn".

Ai cũng tưởng Thúy Hạnh mang bầu con thứ 3, sự thật cô phải cắt bỏ tử cung - 1
Thúy Hạnh đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước ca phẫu thuật này.

Thúy Hạnh bị đau bụng thường xuyên nên đã đi khám sức khoẻ tổng quát và phát hiện ra bệnh. Thúy Hằng, chị gái song sinh của cựu người mẫu Thúy Hạnh đã tâm sự với em gái rất nhiều trong thời gian cô phát hiển ra bệnh. "Hạnh và tôi tâm sự rất nhiều. Tôi khuyên em gái nên cắt tử cung để về sau không phải bất an về sức khoẻ. Hạnh cũng mất khá nhiều thời gian mới đưa ra quyết định này. Bố mẹ tôi rất xót vì con gái phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung, thậm chí nằng nặc đòi vào Sài Gòn để chăm sóc cho Hạnh. Tuy nhiên, cả gia đình đều động viên tinh thần để Hạnh có tâm lý thoải mái. Hạnh là người rất mạnh mẽ", Thuý Hằng chia sẻ.

Thúy Hằng còn bộc bạch: "Phụ nữ đã vất vả rồi lại còn trăm đường vất vả hơn. Cô gái Thúy Hạnh đã phẫu thuật thành công và đang nằm hậu phẫu để chờ hồi phục. Người lo lắng nhất là Minh Khang, cả bà ngoại nữa. Mình thì chỉ muốn cô gái ý mạnh mẽ dũng cảm và tư tưởng thoải mái nhất. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Ai cũng tưởng Thúy Hạnh mang bầu con thứ 3, sự thật cô phải cắt bỏ tử cung - 2
Thúy Hằng khuyên em gái nên tiến hành phẫu thuật để tránh những bất an về sức khỏe.

Ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung của Thúy Hạnh được tiến hành vào chiều nay (2/1) tại một bệnh viện ở TP HCM. Cựu người mẫu sẽ thông báo về tình hình sức khỏe của mình cho công chúng sau khi ca phẫu thuật thành công. 

Ai cũng tưởng Thúy Hạnh mang bầu con thứ 3, sự thật cô phải cắt bỏ tử cung - 3
Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang.

Theo BeeGD (Khampha.vn)