Sao 360°

Ahn Jae Wook làm bố ở tuổi 44

Ngôi sao "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" thông báo tin vui sau 3 tuần kết hôn.
Ngôi sao "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" thông báo tin vui sau 3 tuần kết hôn.

Trong khi đó, người đại diện Ahn Jae Wook trả lời phỏng vấn của Osen cho biết: "Choi Hyun Joo đã mang bầu được 3 tuần. Họ đã có đứa bé ngay sau đám cưới".

Ahn Jae Wook làm bố ở tuổi 44

Ahn Jae Wook đăng ảnh siêu âm của vợ như một cách thông báo tin vui đến người hâm mộ.

 
Tin vui liên tiếp đến với tài tử xứ Hàn. Chiều 1/6, anh vừa tổ chức đám cưới tại một khách sạn hạng sang ở Seoul. Cô dâu của Ahn Jae Wook là Choi Hyun Joo - một diễn viên nhạc kịch, kém anh 11 tuổi.

Ahn Jae Wook và Choi Hyun Joo gặp và bén duyên khi làm việc cùng nhau trong vở nhạc kịch Prince Rudolph. Tháng 1, cặp đôi công khai chuyện tình cảm và tuyên bố kết hôn chưa đầy 5 tháng sau đó.

Sinh năm 1971, Ahn Jae Wook là một trong những ngôi sao tiên phong của làn sóng Hàn. Anh nổi tiếng suốt thập niên 1990 với những bộ phim như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hoa hướng dương, Tạm biệt tình yêu, Khách sạn...

Tháng 2/2013, Ahn Jae Wook khiến người hâm mộ có phen "thót tim" khi lâm bạo bệnh. Anh bị xuất huyết dưới màng não và phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng tại một bệnh viện ở Mỹ. Nam diễn viên xứ Hàn có hơn 3 tuần nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt và phải 6 tháng sau, anh mới tái xuất trước công chúng.

Kể từ khi hồi phục, Ahn Jae Wook chủ yếu tham gia nhạc kịch chứ không đóng phim nhiều như trước.
 
>> Những khoảnh khắc vàng trong đám cưới Ahn Jae Wook
 
Theo H.Giang (Zing.vn)
Loading...