Sao 360°

Adele hát chia buồn với cuộc hôn nhân tan vỡ của Brangelina

Nữ ca sĩ thổ lộ, cô đã rất sốc khi đọc tin bởi sự chia tay của họ giống như là 'kết thúc một kỷ nguyên'.
adele-hat-chia-buon-voi-cuoc-hon-nhan-tan-vo-cua-brangelina

Adele trong concert tối qua ở New York.

Adele tâm sự sau khi thể hiện một số ca khúc hit: "Không thể tránh được con voi trong phòng. Brangelina đã tan vỡ! Tôi không thích buôn chuyện và cuộc sống cá nhân của người khác nên được giữ riêng tư, nhưng tôi cảm thấy giống như vừa kết thúc một kỷ nguyên vậy. Vì thế, tôi sẽ cống hiến show diễn tối nay cho họ. Tôi thực sự rất buồn. Tôi đã sốc khi thức dậy vào sáng nay!".

Nữ ca sĩ Anh nói rằng concert của cô sẽ là "hai giờ đau khổ" nhưng có thể giúp các fan vơi đi nỗi buồn trước chuyện ly hôn của cặp sao được hâm mộ nhất Hollywood. Các khán giả đồng loạt vỗ tay hưởng ứng khi Adele chia sẻ.

'Video Adele chia sẻ cảm giác của cô khi nghe tin Jolie-Pitt ly hôn

 

Lời thổ lộ của Adele nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhiều fan cho rằng, những ca khúc thất tình của Adele đúng là "liệu pháp" tốt nhất cho họ trong khoảng thời gian này. Một fan viết: "Adele chỉ vừa tặng show diễn của cô cho Brangelina và tôi đang khóc".

adele-hat-chia-buon-voi-cuoc-hon-nhan-tan-vo-cua-brangelina-1

Các fan chia sẻ lời thổ lộ của Adele về hôn nhân tan vỡ của vợ chồng Jolie.

Không chỉ Adele, nhiều nghệ sĩ khác cũng rất sốc trước thông tin chia tay của vợ chồng Jolie. Tài tử George Clooney, bạn thân của Brad Pitt, bày tỏ sự ngỡ ngàng khi được phóng viên CNN hỏi chuyện: "Tôi chưa biết gì cả. Trời! Tôi cảm thấy rất tiếc cho họ. Đó là một chuyện buồn và không may mắn với một gia đình. Tôi rất tiếc về điều đó".

adele-hat-chia-buon-voi-cuoc-hon-nhan-tan-vo-cua-brangelina-2

George Clooney bày tỏ nỗi buồn trước chuyện ly hôn của người bạn thân.

Người mẫu Christine Teigen - người đẹp đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ca sĩ John Legend thoảng thốt chia sẻ trên Twitter: "Brad và Angelina. Làm sao tôi có thể đi làm trong ngày hôm nay?"
 

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn