Sao 360°

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt bị công an triệu tập vì sử dụng chất ma túy

Thông tin Á vương “Man of the year 2017” Trần Thái Nhựt là một trong 13 đối tượng dương tính với ma túy đang gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Gần một ngày nay trên khắp các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz liên tục bàn tán thông tin Á vương 1 "Man of the year 2017" Trần Thái Nhựt là một trong 13 đối tượng dương tính với ma túy. Cụ thể, theo báo Công an TP. HCM, công an thành phố vừa phát hiện 13 thanh niên đang lưu trú tại một căn hộ đều dương tính với ma túy. Trong đó một người có tên Trần Thái Nhựt, sinh năm 1996. Dựa vào hình ảnh và thông tin được chia sẻ, khán giả đã lập tức gọi tên Á vương 1 của "Man of the year 20017" Trần Thái Nhựt. Bởi nam thanh niên trong số 13 người dương tính với ma túy bị công an TP.HCM phát hiện có gương mặt và thông tin rất trùng khớp với anh.

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt bị công an triệu tập vì sử dụng chất ma túy

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt bị công an triệu tập vì sử dụng chất ma túy - 1
Hình ảnh và thông tin nam thanh niên tên Trần Thái Nhựt, sinh năm 1996 trong số các đối tượng dương tính với ma túy được cho hoàn toàn trùng khớp với Á vương 1 "Man of the year 2017".

Liên hệ với phía Á vương Trần Thái Nhựt để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, công ty quản lý của anh cho biết đã hết hợp đồng làm việc nên không có bất cứ phản hồi nào. Riêng Trần Thái Nhựt, anh hoàn toàn giữ thái độ im lặng và thoải mái chia sẻ hoạt động cá nhân lên trang Facebook chính thức, phớt lờ mọi ồn ào bủa vây.

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt bị công an triệu tập vì sử dụng chất ma túy - 2
Giữa lúc dư luận đang xôn xao bàn tán, Trần Thái Nhựt vẫn thoải mái chia sẻ ảnh đời thường lên trang cá nhân, phớt lờ mọi ồn ào.

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt bị công an triệu tập vì sử dụng chất ma túy - 3

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt bị công an triệu tập vì sử dụng chất ma túy - 4
Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Quán quân Hot Face Việt Nam 2017 trước khi trở thành Á vương 1 của cuộc thi "Man of the year 2017".

Theo An (Helino)
Loading...Tin mới hơn