Sao 360°

Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San không kiềm được xúc động khi được bố trao tay cho ông xã Đức Anh, trong hôn lễ tối 30/11.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới
Tường San diện váy cưới kiểu dáng bồng xòe, bước ra như một nàng công chúa. Bố của cô nắm tay con gái dẫn vào lễ đường.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 1
Khoảnh khắc được bố trao cho ông xã Đức Anh, Tường San không kiềm được xúc động và mếu máo khóc. Bố của á hậu dặn dò con rể phải yêu thương, bảo vệ vợ và chúc hai con luôn hạnh phúc.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 2
Á hậu chuẩn bị nhiều bộ váy cưới cho ngày trọng đại. Vì muốn bảo vệ thông tin cho chồng, người đẹp chỉ khoe hình ảnh một mình cô hoặc giấu mặt đối phương.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 3
Tiệc cưới của Tường San diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn, với khoảng 100 bàn và chủ yếu là khách mời của phụ huynh hai bên. An ninh được siết chặt, khách mời được dặn dò không chia sẻ hình ảnh giúp đảm bảo sự riêng tư.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 4
Tường San chỉ mời một số bạn bè thân thiết. Trong đó có dàn hoa hậu, á hậu nổi tiếng: Phương Nga, Thúy An, Thùy Tiên (từ trái qua), Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh (từ phải qua).
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 5
Các người đẹp cùng thể hiện ca khúc Cầu hôn góp vui cho tiệc cưới.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 6
Ông xã Đức Anh ôm chặt Tường San khiến đông đảo khách mời ghen tỵ trước tình cảm của họ. 'Một nửa' của á hậu sinh năm 1991, hơn cô 9 tuổi, hiện làm cơ quan nhà nước. Họ quen nhau qua sự mai mối của gia đình hai bên. Sau hôn lễ, đôi vợ chồng trẻ sẽ vun đắp tổ ấm tại TP HCM.
Á hậu Tường San khóc trong tiệc cưới - 7
Ở phần tung bông, Tiểu Vy bắt được bó hoa nhưng sau đó 'nhường' lại đàn chị Đỗ Mỹ Linh

Theo Anh Tuấn - Lê Chí Linh (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/a-hau-tuong-san-khoc-trong-tiec-cuoi-4199606.html