Sao 360°

Á hậu Tường San bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 20, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11

Đây chính là người đẹp lập gia đình sớm nhất lịch sử dàn Hoa hậu - Á hậu Việt.

Mới đây, Á hậu Tường San vừa thông báo cô sẽ kết hôn vào cuối tháng 11, chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân và trở thành người đẹp cưới sớm nhất trong dàn Hoa hậu - Á hậu Việt hiện tại. Trước đó, vào khoảng tháng 4, Tường San bất ngờ vướng nghi vấn chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi" khi để lộ chiếc nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp út.

Á hậu Tường San bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 20, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11
Á hậu Tường San gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn vào cuối tháng 11

Á hậu Tường San, Á hậu Tường San lấy chồng, đám cưới Á hậu Tường San

Á hậu Tường San, Á hậu Tường San lấy chồng, đám cưới Á hậu Tường San
Cô nàng từng nhiều lần úp mở về chuyện tình cảm

Việc Tường San lập gia đình khi chỉ mới ở độ tuổi 20, hơn nữa vẫn đang ở trong nhiệm kỳ khiến không ít người thắc mắc. Nói về chuyện này, người đẹp sinh năm 2000 cho biết cô quyết định cưới vì cảm thấy đây là người phù hợp để đi lâu dài, hơn nữa cô sẽ chuyển vào Sài Gòn sống nên muốn mọi thứ chắc chắn bằng một đám cưới.

Về vấn đề chưa hết nhiệm kỳ đã kết hôn, Tường San cho rằng bản thân đã đại diện nước nhà chinh chiến trên đấu trường quốc tế và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Dù lấy chồng nhưng mọi công việc đều không bị ảnh hưởng, cô vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động theo đúng cương vị của mình trong tương lai.

Được biết, chồng sắp cưới của Tường San sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Cả hai quen nhau được hơn 1 năm, gia đình hai bên có quen biết từ trước. 

Á hậu Tường San bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 20, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 - 3

Á hậu Tường San tên đầy đủ là Nguyễn Tường San, sinh ngày 4/6/2000 tại Hà Nội. Cô được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Tường San từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2019) và lọt Top 8 chung cuộc.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/a-hau-tuong-san-bat-ngo-tuyen-bo-ket-hon-o-tuoi-20-dam-cuoi-se-duoc-to-chuc-vao-cuoi-thang-11-tintuc720222Tin mới hơn