Sao 360°

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn

Thúy Vân xác nhận cô và bạn trai Nhật Vũ đã làm thủ tục đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Á hậu chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay". 

Thúy Vân và Nhật Vũ cho biết theo kế hoạch của hai bên gia đình, họ sẽ tổ chức đám cưới trong mùa hè này. Tuy nhiên, vì Covid-19, cả hai phải hoãn lại vài tháng. Sau giãn cách xã hội, họ đã đi chụp ảnh cưới ở studio của nhiếp ảnh gia Tang Tang và đặt tiệc ở một khách sạn 5 sao.

Hôn lễ của họ nhận được sự ủng hộ của hai gia đình. Gần đây nhất, dịp Ngày của mẹ, Nhật Vũ đã mời hai bà mẹ đi ăn cùng hai vợ chồng.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn - 1
Thúy Vân và ông xã đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn - 2

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn - 3

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m với số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô được cử đi thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt Á hậu 3. Năm 2019, cô được trao giả Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hiện, cô là sinh viên ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP.HCM. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, Thúy Vân điều hành một công ty riêng.

Chồng Á hậu sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Anh chính là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/a-hau-thuy-van-dang-ky-ket-hon-tintuc683015
Loading...Tin mới hơn