Sao 360°

Á hậu Phương Nga và Bình An thông báo thời điểm tổ chức đám cưới

Hôn lễ được mong chờ của Phương Nga và Bình An sẽ diễn ra trong thời gian ngắn tới.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã có 4 năm hẹn hò, cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ Việt và khán giả. Sau thời gian đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống, Bình An đã tổ chức tiệc cầu hôn bất ngờ dành cho Phương Nga vào tháng 2/2022. Cột mốc đặc biệt này như một sự thông báo về cái kết viên mãn cho cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" sau gần nửa thập kỷ yêu. 

Cho đến tối ngày 11/9, diễn viên Bình An đã chia sẻ khoảnh khắc ảnh cưới cực xinh xắn kèm lời xác nhận sắp tổ chức hôn lễ. Vị hôn phu của Á hậu Phương Nga bày tỏ: "Vẫn giữ lời hứa mấy năm trước, hẹn mọi người vào tháng 9 âm lịch này nhé". Á hậu Phương Nga cũng tiết lộ cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 âm lịch nhưng chưa có ngày cụ thể. Ngay lập tức, cầu thủ Tiến Linh - Hồ Tấn Tài, diễn viên Đình Tú... cùng nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc và mong chờ được đến dự hôn lễ của cặp đôi Phương Nga - Bình An. 

Á hậu Phương Nga và Bình An thông báo thời điểm tổ chức đám cưới
Hình ảnh cưới xinh xắn của Phương Nga và Bình An được hé lộ, cặp đôi thông báo sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 9 âm lịch sắp đến
Á hậu Phương Nga và Bình An thông báo thời điểm tổ chức đám cưới - 1
Vài ngày trước, cả hai còn lộ 1 khoảnh khắc trong lúc chụp ảnh cưới khiến người hâm mộ rần rần

Hồi tháng 9/2020, trong một talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020, Bình An từng tiết lộ về dự dịnh đưa nàng về dinh: "Ngày cưới sẽ là tháng 9 âm nhưng năm nào thì chưa biết". Đến hiện tại, có thể khẳng định rằng ngày trọng đại của cặp đôi sẽ diễn ra tầm tháng 10 dương lịch năm 2022, tức khoảng hơn 1 tháng nữa.

Á hậu Phương Nga và Bình An thông báo thời điểm tổ chức đám cưới - 2
Bình An đã cầu hôn bạn gái vào tháng 2/2022 vừa qua, Phương Nga xúc động khi nhận nhẫn từ bạn trai

Đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, nàng hậu sinh năm 1998 từng được cử đi thi Miss Grand 2018 và dừng chân ở top 10 chung cuộc. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu 9X phát triển công việc MC ở đài truyền hình và xây dựng hình ảnh đẹp, ít thị phi. Còn Bình An là nam diễn viên ăn khách trong các bộ phim như: S online, Lạc giới, Mối tình đầu của tôi... Hiện tại, anh vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện cùng bạn gái. 

Bình An và Phương Nga công khai hẹn hò vào năm 2019, cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Trong thời gian yêu đương, Phương Nga và chồng sắp cưới thường xuyên đi du lịch khắp nơi và lưu lại những khoảnh khắc cực tình tứ. Nàng hậu cho biết gia đình ủng hộ chuyện cả hai hẹn hò, cô thường xuyên về quê Bình An để thăm hỏi phụ huynh.

Á hậu Phương Nga và Bình An thông báo thời điểm tổ chức đám cưới - 3
Phương Nga và Bình An đã cùng nắm tay đi đến cái kết đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Việt Nam) 

https://kenh14.vn/a-hau-phuong-nga-va-binh-an-thong-bao-thoi-diem-to-chuc-dam-cuoi-2022091123362595.chn
https://phunuvietnam.vn/a-hau-phuong-nga-va-binh-an-thong-bao-thoi-diem-to-chuc-dam-cuoi-220221290314449.htm