Sao 360°

Á hậu Huyền My: 'Tôi muốn lấy một người chồng như bố mình'

'Không, tôi có rất nhiều lời đồn và nhiều khi nghe không hiểu vì sao lại có những lời đồn như thế. Mỗi ngày tôi lại nghe một lời đồn khác nhau về mình. Có những ngày nghe anh nọ, anh kia kêu đang quen mình nhưng thậm chí tôi cũng không biết anh đấy là anh nào' - Huyền My cho biết.

Xuất hiện trong một sự kiện về làm đẹp mới đây tại Hà Nội, Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My đã có những chia sẻ ngắn về chuyện tình duyên cùng những tin đồn quanh mình.

Chào Huyền My! Bộ phim bạn tham gia ở Myanmar có được trình chiếu ở Việt Nam?

- Tôi không biết là có chiếu ở Việt Nam không. Nó chiếu ở Myanmar, còn ở mình thì phải có đơn vị nào mua về mới chiếu.

Sau vai diễn ấy, bạn có nhận được nhiều lời mời. Và bạn có dự định sau này sẽ đóng phim nhiều hơn?

- Trước cái phim ấy, tôi cũng có nhận được nhiều lời mời tuy nhiên vì kịch bản không phù hợp. Ví dụ lời mời đóng phim ma, cùng một số phim khác nữa. Có thể tương lai tôi sẽ thử sức, nhưng định hướng hình ảnh hiện tại chưa phù hợp. Còn lĩnh vực sắp tới tôi làm sẽ là MC. Cũng chưa nói được sẽ dẫn ở chương trình nào vì mới ở giai đoạn chạy bước đầu.

Trước đây tôi đã làm biên tập viên Bữa trưa vui vẻ của VTV6 khoảng 1 năm. Sau đó một thời gian tôi tạm nghỉ. Biết đâu thời gian tới mình sẽ trở lại. Giữa tôi và các biên tập viên khác vẫn giữ mối quan hệ vui vẻ. Cả 2 bên đều có mong muốn hợp tác trở lại.

Nhan sắc Huyền My dạo này có vẻ hơi khác, bạn có chỉnh sửa gì không?

- Tôi không, có thể là gầy đi. Thực ra tôi vẫn thế nhưng mọi người ai cũng bảo gầy đi.

Á hậu Huyền My: 'Tôi muốn lấy một người chồng như bố mình'

Á hậu Huyền My: 'Tôi muốn lấy một người chồng như bố mình' - 1
Á hậu Huyền My: 'Mỗi ngày tôi lại nghe được một lời đồn khác nhau về mình'

Chuyện tình yêu của bạn hiện tại thế nào?

- Tôi vẫn ế như ngày nào. (Cười) Ế là một xu thế. Vẫn chưa có một "bóng hồng" nào bên cạnh.

Về tin đồn Á hậu Huyền My sắp lấy chồng thì sao?

- Không, tôi có rất nhiều lời đồn và nhiều khi nghe không hiểu vì sao lại có những lời đồn như thế. Mỗi ngày tôi lại nghe một lời đồn khác nhau về mình. Có những ngày nghe anh nọ, anh kia kêu đang quen mình nhưng thậm chí tôi cũng không biết anh đấy là anh nào. Và đến bây giờ mọi người đồn tôi lấy chồng, tôi cũng không biết ai sẽ rước mình về. Nhiều khi mọi người cứ đồn nhiều làm mình cũng sốt ruột. Nhưng thực tế cũng hơi ác độc là tôi chưa có ai cả.

Nhiều khi nhìn bạn bè cùng lứa ai cũng có con, thậm chí bạn cấp 3 giờ cũng đã có đứa thứ 3 rồi. Nên nhiều khi cũng sốt ruột, muốn có chỗ dựa nhưng mà duyên chưa tới.

Phải chăng do bạn khó tính quá?

- Tôi dễ tính lắm. Dễ tính nhưng không dễ dãi. (Cười) Tôi không có tiêu chuẩn gì chuẩn mực. Tôi nghĩ một người đàn ông làm mình có thể rung động là người phải hiểu mình, là một chỗ dựa vững chắc. Tôi nghĩ như thế không phải là khó tính.

Bạn dự định bao giờ sẽ kết hôn?

- Tôi nghĩ độ tuổi thích hợp để kết hôn là năm 25 tuổi. Đây cũng chỉ là dự định thôi, còn thực tế thế nào phải để tương lai trả lời. Chưa có ai, không biết 2 năm nữa có khó không. Nếu đúng như mẹ thì con mình giờ phải được 5 tuổi rồi. (Cười)

Thật ra nhiều khi cũng khá là tủi thân. Công việc của mình cứ đi đi lại lại hàng ngày, ngày nào cũng tiếp xúc với nhiều người. Cũng vui vẻ, cũng happy. Nhưng buổi tối hơi cô đơn và tủi thân. Cứ nằm một mình với bốn bức tường và nghe nhạc, rồi chơi với một chú chó. Cũng không biết làm thế nào được khi mà duyên chưa tới.

Á hậu Huyền My: 'Tôi muốn lấy một người chồng như bố mình' - 2

Á hậu Huyền My: 'Tôi muốn lấy một người chồng như bố mình' - 3
"Tôi nghĩ độ tuổi thích hợp để kết hôn là năm 25 tuổi" - cô nàng Á hậu tiết lộ về độ tuổi kết hôn

Việc bố mẹ Huyền My lúc nào cũng kè kè bên cạnh có phải là rào cản?

- Bố mẹ tôi thì không can thiệp quá sâu vào đời tư. Ngày xưa thì có, giờ thì không. (Cười) Cứ đi kè kè suốt ngày bên cạnh nhưng không ai biết là bố mẹ tôi đâu. Ai cũng tưởng đấy chỉ là bạn bè thôi. Bố mẹ không can thiệp vào đời tư, chỉ sắp xếp công việc. Bây giờ bố mẹ thả hơn ngày xưa rồi.

Vậy về cách chọn một người đàn ông, bố mẹ bạn có khuyên hay chia sẻ gì?

- Tôi không tâm sự với bố mẹ nhiều về suy nghĩ cá nhân của mình, chủ yếu nói về công việc. Tuy nhiên bố mẹ cũng có góp ý là về sau lấy chồng cũng phải lấy một người như thế này, thế kia. Còn những cái cuộc sống hay chia sẻ thì thường tôi hay chia sẻ với bạn hơn. Tuy nhiên tôi muốn lấy một người chồng như bố mình. Rất chiều mẹ, bố tôi chiều mẹ lắm. Rửa bát, quét nhà, nấu cơm, đưa đón con đi học. Tôi đi học từ hồi mẫu giáo, thậm chí đến bây giờ bố vẫn đưa đón tôi đi học và đi làm nữa.

Bạn là một người trong giới showbiz, bạn có lựa chọn một người chồng cùng giới?

- Chắc chắn là không. Mặc dù nói là duyên số nhưng tôi vẫn muốn lấy một người chồng không ở trong showbiz. Không biết có phải mình hơi cổ hủ hay không nhưng cả hai người trong showbiz thì nó hơi khó để giữ được mối quan hệ bền vững. Vì tôi nghĩ chuyện tình cảm là của 2 người, không muốn công bố cho quá nhiều người biết. Khi mà cả 2 người ở trong lĩnh vực ai cũng biết tới. Chuyện tình cảm, công chúng luôn luôn soi đến từng chân tơ kẽ tóc. Hai người trong cuộc sẽ cảm thấy không thoải mái, tự dưng sẽ có nhiều cái phức tạp xảy đến. Chuyện tình yêu của cả hai sẽ không còn thiêng liêng như trước nữa.

Á hậu Huyền My: 'Tôi muốn lấy một người chồng như bố mình' - 4
"Không biết có phải mình hơi cổ hủ hay không nhưng cả hai người trong showbiz thì nó hơi khó để giữ được mối quan hệ bền vững"

Nếu là một người chồng ở lĩnh vực kinh doanh, là doanh nhân thành đạt bận bịu nhiều thì sao?

- Chuyện tình cảm thì hơi khó nói. Ví dụ chồng tôi về sau là một doanh nhân thành đạt thì tôi nghĩ anh ấy sẽ giúp mình được rất nhiều điều. Tôi cũng muốn sau này sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt nên như thế biết đâu sẽ có tiếng nói chung nhiều hơn.

Nhưng nếu như thế thì sẽ không có rửa bát, quét nhà đâu?

- Tôi nghĩ là vẫn có đấy. Tôi cũng nghĩ trong chuyện tình yêu thì mỗi người hy sinh vì nhau một chút. Chồng mình đã có điểm này rồi thì mình sẽ bù đắp vào những điểm khác. Nếu chồng tôi về sau không có thời gian để rửa bát thì tôi sẽ làm việc đó. (Cười)

Cảm ơn Huyền My về cuộc trò chuyện!

Theo Mr Ngao (Ngoisao.vn)
Loading...