Sao 360°

Á hậu Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng

Vốn là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng mới đây, Huyền My đã thẳng thắn trả lời câu hỏi của fan liên quan đến những mối quan hệ cá nhân của mình.

Huyền My được biết đến là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Từ đó đến nay, tuy rất thoải mái chia sẻ về công việc và sự nghiệp nhưng Huyền My lại rất kín tiếng về đời tư. Cô ít khi chia sẻ với báo giới về chuyện tình cảm hay những mối quan hệ bạn bè trong showbiz. Huyền My từng dính tin đồn hẹn hò với Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh và sẽ cưới vào cuối năm 2018. Tuy nhiên sau đó Huyền My đã lên tiếng phủ nhận: "Điều này là không đúng. Tôi dự định 25 tuổi sẽ cưới và tất cả thời gian lúc này tôi muốn dành trọn vẹn cho công việc, gia đình và bạn bè. Nếu cưới, tôi sẽ thông báo đến với tất cả mọi người". 

Mới đây, Huyền My khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi thẳng thắn trả lời những câu hỏi của fan về các mối quan hệ riêng tư, bao gồm chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè trong trò hỏi - đáp của instagram.

Theo đó, khi được hỏi "Chị đã từng bị người khác ghét ra mặt, rồi bị quay lưng bởi những bạn thân chưa ạ?", người đẹp đáp: "Chị bị nhiều rồi chứ em. Nhưng đó cũng là dịp để chị nhìn được lòng người và giờ chị rất hạnh phúc khi chị có rất nhiều bạn tốt bên cạnh. Chị từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng, đều là những bạn gái chị rất tin tưởng và từng chia sẻ rất nhiều vui buồn trong cuộc sống. Nhưng chị nghĩ đơn giản hết duyên chơi với nhau rồi thì thôi, không hận thù, oán hận".

Á hậu Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng
Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng

Bên cạnh đó, Huyền My cũng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Trả lời câu hỏi "Chị yêu bao nhiêu người rồi ạ. Sau mỗi cuộc tình, chị rút ra điều gì cho bản thân ạ", Huyền My tỏ vẻ ngại ngần nhưng sau đó cũng cho biết: "Thực sự chị rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm vì đó là chuyện cá nhân nhưng thôi nói một chút để mọi người hiểu hơn về mình cũng không sao nhỉ. Chị từng trải qua hai mối tình, với mỗi người chị đều có những bài học riêng. Chị nghĩ giờ chị lí trí hơn trước nhiều rồi".

Á hậu Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng - 1
Huyền My tiết lộ từng có 2 mối tình

Ngoài ra, qua những cuộc hỏi - đáp của Huyền My, có thể thấy người đẹp không tin vào "tình yêu sét đánh", không thích người yêu bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn mình. Cô cũng đang cảm thấy vui và thoải mái khi độc thân dù thỉnh thoảng hơi cô đơn.

Á hậu Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng - 2
Huyền My không thích bạn trai bằng hoặc kém tuổi mình
Á hậu Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng - 3
Tình yêu sét đánh không phù hợp với quan điểm về tình yêu của Huyền My

Á hậu Huyền My tiết lộ từng bị 4 người bạn thân đâm sau lưng - 4

Việt Hà (SHTT) 
Loading...Tin mới hơn