Sao 360°

Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc: Là nữ sinh cao nhất trường, sở hữu IELTS 8.0

Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2022 gọi tên Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Người đẹp gốc Cần Thơ năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tối 12/8, chung kết cuộc thi Miss World VietNam 2022 đã diễn ra với sự tranh tài của 37 cô gái xuất sắc nhất. Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành Miss World Vietnam 2022, á hậu 1 thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Người đẹp Nguyễn Phương Nhi đoạt á hậu 2.

Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc: Là nữ sinh cao nhất trường, sở hữu IELTS 8.0
Top 3 Miss World Vietnam 2022

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM. Cô sở hữu IELTS 8.0, từng đạt IELTS 7.0 từ cấp 3. 

Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc: Là nữ sinh cao nhất trường, sở hữu IELTS 8.0 - 1
Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc 

Từng chia sẻ với báo chí, Bảo Ngọc cho biết chọn học tại ĐH Quốc tế vì đạt học bổng tuyển sinh và thích hoạt động trong môi trường nói tiếng Anh. 

Trong thời gian học đại học, Bảo Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án phi lợi nhuận và là trợ nghiên cứu trong đội nghiên cứu học thuật của thầy trưởng khoa. Người đẹp từng thực hiện dự án làm sạch rác thải tại chợ nổi Cái Răng bằng biện pháp sáng tạo. 

Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc: Là nữ sinh cao nhất trường, sở hữu IELTS 8.0 - 2

Việc thuần thục tiếng Anh khi theo học tại môi trường quốc tế đã giúp Bảo Ngọc chiếm một ưu thế so với những ứng viên trong top 37. Cô gái 21 tuổi đã trổ tài thuyết trình bằng tiếng Anh tại phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi.

Á hậu Bảo Ngọc còn được biết đến là thí sinh cao nhất Miss World Vietnam 2022 (1,85m), từng lọt Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc: Là nữ sinh cao nhất trường, sở hữu IELTS 8.0 - 3

Theo Bảo Ngọc, chiều cao của cô được thừa hưởng từ gia đình, khi bố mẹ và người thân đều cao trên 1m7. Trong khoảng thời đi học, người đẹp Cần Thơ luôn là người cao nhất lớp, thậm chí là bạn nữ cao nhất của trường. 

Nói về chiều cao "khủng" 1m85, Bảo Ngọc cho biết, cô từng khá tự ti về điều này. “Lúc bé, tôi hay bị trêu chọc về chiều cao nên cũng tự ti kha khá. Sau này, có nhiều người động viên tôi rằng đây là điều không phải ai cũng có được. Tôi tự tin hơn về chiều cao của mình”, người đẹp từng chia sẻ. 

Á hậu 1 Nguyễn Lê Bảo Ngọc: Là nữ sinh cao nhất trường, sở hữu IELTS 8.0 - 4

Trước đây, Bảo Ngọc từng nhiều lần được khuyên đi thi người mẫu, sắc đẹp nhưng cô còn phân vân, bởi lẽ, ba mẹ cô không đồng ý vì muốn con gái chú trọng việc học. Tuy nhiên, đến khi được ủng hộ hơn thì cô tự tin ghi danh tranh tài ở các cuộc thi hoa hậu

Cách đây hai năm, Bảo Ngọc đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam. Với chiều cao nổi bật, nét đẹp tự nhiên, Bảo Ngọc nhanh chóng được truyền thông và khán giả chú ý. Nhưng với kỹ năng còn yếu, ngoại hình chưa hoàn thiện, cô dừng bước ở top 22 chung cuộc.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-hoc-duong/a-hau-1-nguyen-le-bao-ngoc-nu-sinh-cao-nhat-truong-so-huu-ielts-8-0-202208130035220511.html