Sao 360°

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa

Huỳnh Anh đúng là nam thần thị phi hàng đầu Vbiz!

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai nổi bật trong làng showbiz nhưng Huỳnh Anh lại sở hữu chuỗi drama khó ai sánh bằng. Cứ thỉnh thoảng, netizen lại thấy Huỳnh Anh bị réo tên vào 1 lùm xùm nào đó, khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng khá nhiều trong mắt công chúng.

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa

1. Nhắc tới người yêu cũ bằng thái độ "kém duyên"

Vào tối ngày 8/9, Huỳnh Anh gây tranh cãi khi có phát ngôn kém duyên được cho là đang nhắc đến người yêu cũ là MC Hoàng Oanh. Theo đó, khi có một netizen nhận xét Huỳnh Anh: "Hiện tại nhìn anh chững chạc, đàn ông bản lĩnh quá, nhưng c*** bé", nam diễn viên liền đáp trả: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả".

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 1
Phát ngôn kém duyên khi nhắc về tình cũ của Huỳnh Anh khiến dân mạng phẫn nộ

Hành động được cho là "không đáng mặt nam nhi" của Huỳnh Anh bị chỉ trích dữ dội đến mức nam diễn viên phải xoá bài và xin lỗi cộng đồng mạng, anh cho rằng mình "vô tư" thôi chứ không có ý gì gây hại.

"Sai thì phải nhận lỗi thì mới tiến bộ được nên mình rất xin lỗi. Cho dù phải lấy dũng khí để làm điều đúng đắn thì luôn luôn mình sẽ làm cho dù điều đó là sự thừa nhận bản thân mình đã sai vì mình là người cầu thị sự tiến bộ", Huỳnh Anh cho hay.

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 2

2. Vô tư gác chân cao lên ghế khi đi máy bay

Hành động kém duyên cũ còn chưa nguôi, mới đây, Huỳnh Anh lại bị soi ngay một hình ảnh phản cảm khi đi máy bay. Theo đó, trong status đăng tải vào ngày 9/9, nhiều netizen đã soi ra bức ảnh ngồi ghế máy bay hạng thương gia của Huỳnh Anh, nam diễn viên đã có hành động phản cảm đó là gác chân cao lên ghế. Đây được xem như là một trong những điều khiến ai khi đi máy bay, cho dù ở hạng thương gia hay hạng thường đều "ghét cay ghét đắng".

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 3
Huỳnh Anh bị soi dáng ngồi phản cảm khi đi máy bay

3. Bị tố quỵt nợ 200 triệu đồng

Tối ngày 13/7, Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng, mãi chưa chịu trả dù đã quá hạn. Chủ nợ đã đăng tải tờ giấy vay nợ lên trang cá nhân của Huỳnh Anh và viết: "Người như em không xứng đáng để được tha thứ nhé. Hôm nay anh cho em sáng nhất mạng xã hội".

Người tố Huỳnh Anh cho biết nam diễn viên đã mượn 200 triệu đồng, có giấy xác nhận công nợ đàng hoàng. Tuy nhiên, sau đó Huỳnh Anh đã thất hứa và chậm thanh toán tới gần 3 tháng.

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 4

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 5

Trước thông tin này, Huỳnh Anh đã xác nhận có vay nợ của anh M.Q 200 triệu đồng. Tuy nhiên nam diễn viên không hề có ý quỵt tiền mà do đang gặp khó khăn nên chưa thể thanh toán đúng thời hạn.

4. Bị tố gây tai nạn rồi lật mặt, kì kèo tiền bồi thường với nạn nhân

Vào đêm 17/2, Huỳnh Anh bị tố gây tai nạn giao thông khi đã mở cửa xe ô tô va trúng vào người lái xe máy đi đường. Theo lời người này, Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã, người ngồi sau bị gãy răng. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu nam diễn viên không lật mặt vào phút chót, kì kèo từng đồng tiền bồi thường và đổ tội ngược lại cho nạn nhân.

Bị bóc phốt trên mạng xã hội nhưng chờ đến rạng sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh mới chính thức lên tiếng cho rằng sự thật đã bị bóp méo. Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên đã ẩn status ấy đi và thay vào đó là một bài viết nhận lỗi.

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 6
Huỳnh Anh bị "bóc phốt" rần rần trên MXH vào mùng 4 Tết năm 2021 vì gây tai nạn nhưng kỳ kèo tiền bồi thường với nạn nhân
7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 7
Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi sau đó

5. Bị NS Việt Hương livestream chỉ trích bùng show khiến hàng trăm người phải chờ đợi

Vào tháng 7/2018, NS Việt Hương livestream trên Facebook nói Huỳnh Anh đã bùng show đột ngột khiến ekip sản xuất gameshow gồm cả trăm người phải chờ đợi đến 12 giờ đồng hồ. Chẳng những thế, nam diễn viên còn biến mất không tung tích, đến khi người của ban tổ chức gọi thì không nghe máy. Số cuộc gọi mà ban tổ chức dành cho Huỳnh Anh là 78 cuộc.

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 8
NS Việt Hương gọi thẳng tên Huỳnh Anh trên livestream vì bùng show khiến hàng trăm người phải chờ đợi

Vào thời điểm đó, Huỳnh Anh đã cúi đầu nhận lỗi và hứa sẽ sửa sai: "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay xở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nhiệm".

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 9

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 10
Huỳnh Anh phải cúi đầu xin lỗi sau sự việc này

6. Bị biên kịch tố bùng vai dù đã nhận 50% cát-xê

Vào tháng 4/2019, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện ekip sản xuất bộ phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên cho biết Huỳnh Anh đã đột ngột biến mất, khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Theo bà Hồng Ngát, trước đó nam diễn viên đã ứng trước 50% cát-xê nhưng vẫn trắng trợn bùng vai vô cớ. Bà cùng ekip đã thẳng tay hủy hợp đồng với Huỳnh Anh rồi lập tức tìm kiếm diễn viên thay thế.

Cho đến khi bị chỉ trích đích danh, nam diễn viên mới giải thích rằng mình bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện cấp cứu nên không thể ra sân bay đúng giờ. Mặc dù thời điểm ban đầu, anh từng khẳng định không biết bà Hồng Ngát là ai và cho rằng phía ekip đang bôi nhọ mình để PR cho phim.

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 11

7749 'phốt' căng đét của Huỳnh Anh: Bị tố quỵt tiền bùng vai, phát ngôn đăng ảnh phản cảm và hơn thế nữa - 12
Biên kịch phim đăng đàn tố Huỳnh Anh bùng vai dù đã nhận 50% cát xê

Theo Kim An (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/7749-phot-cang-det-cua-huynh-anh-bi-to-quyt-tien-bung-vai-phat-ngon-dang-anh-phan-cam-va-hon-the-nua-161211409200008495.htm