Sao 360°

49 ngày Vân Quang Long tại Mỹ, anh em nghệ sĩ khắp nơi tụ lại, ca hát nhảy múa

Tất cả họ đều sinh sống ở khắp nước Mỹ và phải bay rất xa để đến được thành phố Syracuse, nhưng vẫn quy tụ đầy đủ dự lễ 49 ngày Vân Quang Long mất.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Nhật Cường đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thành phố Syracuse, bang New York để dự lễ 49 ngày mất cho Vân Quang Long.

49 ngày Vân Quang Long tại Mỹ, anh em nghệ sĩ khắp nơi tụ lại, ca hát nhảy múa

Lễ cúng 49 ngày được gia đình Vân Quang Long ở Mỹ tổ chức tại một hội trường lớn. Ban thờ nam ca sĩ được bài trí ngăn nắp, sạch sẽ, giản dị nhưng vẫn trang nghiêm.

Dưới chân ban thờ có đặt chiếc đàn ghi ta từng gắn bó với Vân Quang Long lúc sinh thời, đi đâu cũng mang theo để đàn hát để gợi nhớ tới anh.

Phía trước ban thờ là một sân khấu nhỏ với dàn nhạc đơn giản để các nghệ sĩ cùng nhau lên trình diễn một vài tiết mục nhằm tưởng nhớ Vân Quang Long.

Các món ăn được chuẩn bị rất nhiều và làm theo phong cách tiệc đứng buffett. Khách khứa đến rất đông đủ, trong đó có nhiều anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp và bạn bè như Hàn Thái Tú, Nhật Cường, Lưu Gia Bảo, Phạm Thanh Thảo.

49 ngày Vân Quang Long tại Mỹ, anh em nghệ sĩ khắp nơi tụ lại, ca hát nhảy múa - 1

Tất cả họ đều sinh sống ở khắp nước Mỹ và phải bay rất xa để đến được thành phố Syracuse, nhưng vẫn quy tụ đầy đủ. Danh hài Nhật Cường nói:

"Hôm nay là 49 ngày của em Vân Quang Long nên các anh em đều tới để đưa tiễn em về cõi Phật và nơi an nghỉ vĩnh hằng. Đây là buổi tiệc chia tay cuối cùng dành cho em.

Ở đây đang có rất nhiều anh em đến từ các tiểu bang khác nhau như Houston, Cali, Texas, Virgina, New Jersey…, đông lắm. Tất cả mọi người đều quây quần về đây ngày hôm nay để dự lễ 49 ngày mất của Vân Quang Long.

49 ngày Vân Quang Long tại Mỹ, anh em nghệ sĩ khắp nơi tụ lại, ca hát nhảy múa - 2

Ở bên Mỹ này, cứ mỗi bang đã rộng bằng cả nước Việt Nam rồi nên khoảng cách từ bang nọ đến bang kia rất xa, mỗi lần di chuyển là mất vài tiếng ngồi máy bay chứ không như từ thành phố nọ sang thành phố kia.

Vậy mà các anh em vẫn cố gắng đến tụ họp cùng nhau để đưa tiễn Vân Quang Long về nơi an nghỉ vĩnh hằng. Chúc cho Vân Quang Long mãi mãi là Vân Quang Long, có một cuộc đời vui vẻ hơn, không bị những áp lực đè nặng lên mình nữa".

49 ngày Vân Quang Long tại Mỹ, anh em nghệ sĩ khắp nơi tụ lại, ca hát nhảy múa - 3

Sau khi thắp hương cho Vân Quang Long, mọi người vui vẻ ăn uống, nhảy múa, ca hát. Nhật Cường còn biểu diễn nhạc chế đầy sôi động để kích cho mọi người nhảy thật nhiệt tình.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/49-ngay-van-quang-long-tai-my-anh-em-nghe-si-khap-noi-tu-lai-ca-hat-nhay-mua-162211602075719144.htm