Sao 360°

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3"

Thái Thiếu Phân, Xa Thị Mạn, Lý Gia Hân, Quách Thiên Ni từng gây xôn xao với những cuộc tình ồn ào.
 

Thái Thiếu Phân, Xa Thị Mạn, Lý Gia Hân, Quách Thiên Ni từng gây xôn xao với những cuộc tình ồn ào.

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3"

Loạt Hoa hậu Hồng Kông tuyệt sắc có tình sử ồn ào nhất làng giải trí

Nhờ cuộc thi này mà không ít người đẹp đã thành danh, tạo được vị trí vững chắc trong làng giải trí Hồng Kông vì được TVB hậu thuẫn và lăng-xê tích cực. Trong đó phải kể đến Xa Thị Mạn, Viên Vịnh Nghi, Trương Mạn Ngọc, Từ Tử San, Chu Tuệ Mẫn, Quách Khả Doanh, Ông Mỹ Linh, Thái Thiếu Phân, Lý Gia Hân...

Tuy nhiên, sự nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng nếu các người đẹp không giữ gìn hình ảnh. Và những nghi án tình tay 3 hay làm kẻ thứ 3 không phải là chuyện hiếm ở trong làng giải trí. Thái Thiếu Phân, Xa Thị Mạn, Lý Gia Hân và Quách Thiên Ni là 4 ví dụ điển hình.

Thái Thiếu Phân

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 1

Hình ảnh Thái Thiếu Phân khi còn trẻ, mới gia nhập làng giải trí

Thái Thiếu Phân sinh năm 1973, đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hồng Kông năm 1991 khi mới 17 tuổi. Hiện tại, cô có cuộc sống hôn nhân rất viên mãn và hạnh phúc bên nam diễn viên Trương Chấn. Để có được tổ ấm êm đềm như ngày hôm nay, Thái Thiếu Phân đã gây không ít lùm xùm.

Đạt giải ở độ tuổi non nớt, tiếp xúc khá sớm với hào quang của làng giải trí, cộng với việc sinh ra trong gia đình nghèo khó, lại có một người mẹ mê cờ bạc, không khuyến khích con cái học hành, Thái Thiếu Phân không tránh khỏi những cám dỗ đầu đời.

Theo trang tin ckdzb.com, khi mới vào nghề, á hậu dính tin đồn hẹn hò với đại gia bất động sản Lưu Loan Hùng. Ông giúp cô trả nợ cờ bạc cho mẹ, con số lên đến 10 triệu USD, nhưng khi đó đại gia họ Lưu đã có vợ con đuề huề. Sau này, nhìn lại những ngày tháng đó, Thái Thiếu Phân nói: "Đó là quãng đời tuổi trẻ nhiều đắng cay, bơ vơ không điểm tựa của tôi".


4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 2

 
4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 3

Thái Thiếu Phân xinh đẹp ở thời điểm hiện tại dù đã 43 tuổi

Xa Thị Mạn

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 4

Hình ảnh diện bikini của Xa Thi Mạn thời xuân sắc

Xa Thị Mạn (sinh năm 1975) là Á Hậu 2 Hoa hậu Hồng Kông năm 1997. Cô là mỹ nhân thành danh nhất tính đến thời điểm hiện tại trong số người đẹp đạt giải tại cuộc thi sắc đẹp số 1 xứ cảng thơm này. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của Xa Thị Mạn cũng khá lận đận. Ở tuổi 41 cô vẫn cô đơn lẻ bóng dù danh sách người tình tin đồn đã lên tới con số 11. Trong đó, cuộc tình với đại gia Tony Tiêu khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Theo trang akjunshi.com, Xa Thị Mạn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Vì cô nên đại gia Tony Tiêu - Chủ tịch tập đoàn chứng khoán Kiều Phong đã ly hôn với vợ dù lúc đó đã có hai con. Nhưng cuối cùng, ông và Xa Thị Mạn không đến được với nhau. 

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 5
 
4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 6

Xa Thị Mạn vẫn xinh đẹp, rạng ngời ở thời điểm hiện tại

Lý Gia Hân

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 7

Hình ảnh "bốc lửa" của Lý Gia Hân ở thời điểm những năm 90

Lý Gia Hân sinh năm 1970, là Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 1988,. Cô được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất Hương Cảng tính đến thời điểm đó. Hiện tại, cô có một gia đình hạnh phúc với tỷ phú Hứa Tân Hanh.

Theo shouhu, trước khi được gả cho tỷ phú họ Hứa, Lý Gia Hân là bồ nhí 10 năm của "đại gia săn mỹ nữ" Lưu Loan Hùng. Cô cũng là người bị vợ đại gia hận cả đời, vì cô là nguyên nhân khiến họ ly hôn. Cũng giống như Xa Thi Mạn, Lưu Loan Huỳnh không lấy Gia Hân làm vợ mà lại quay sang yêu cựu phóng viên của Hồng Kông - Cam Tỷ.

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 8

Lý Gia Hân xinh đẹp của những năm gần đây

Quách Thiện Ni

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 9

Hoa hậu Hồng Kông năm 1999

Quách Thiện Ni (sinh năm 1974), giành giải Hoa hậu Hồng Kông năm 1999 và Hoa hậu Hoa Kiều năm 2000. Nhắc đến cô là nhắc tới những cuộc tình ồn ào với nam minh tinh như Cổ Thiên Lạc, Ôn Triệu Luân, Mã Tuấn Vĩ... Năm 2006, cô còn bị gán mác “hồ ly cướp chồng” vì có dây dưa tình cảm với bạn diễn Đào Đại Vũ. Khi đó, cả 2 cùng đóng chung phim Học cảnh xuất chúng.

Đào Đại Vũ không lâu sau quyết định ly hôn vợ và Thiện Ni bị cho là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc nhà người khác. Cô đánh mất sự tin yêu của khán giả, hình tượng rơi xuống vực thẳm. Lúc đó, dù đã nhận đóng một bộ phim mới nhưng cô nàng vẫn phải từ bỏ và sang Canada sinh sống. Không thể ngờ rằng, Đào Đại Vũ và hoa hậu nhanh chóng chia tay sau 2 năm qua lại. Hiện tại, Quách Thiện Ni đã kết hôn với đạo diễn Chu Thiếu Kiệt (năm 2011), và sinh con gái đầu lòng (năm 2012).

4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 10
 
4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 11
 
4 hoa - á hậu Hồng Kông vướng nghi án làm "kẻ thứ 3" - 12

Những hình ảnh khó quên của Quách Thiện Ni

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Loading...Tin mới hơn