Sao 360°

2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV

Nếu BTV Ngọc Trinh có tình yêu đặc biệt với những chiếc đồng hồ tiền tỷ thì BTV Mai Ngọc lại có niềm đam mê với các thương hiệu túi đắt đỏ.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV
Ngọc Trinh được xem là BTV quyền lực của trung tâm tin tức VTV24. Cô không chỉ nổi tiếng, xinh đẹp, giàu có mà còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt đình đám.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 1
Đặc biệt, bản thân Ngọc Trinh cũng là 1 người "khét tiếng" chơi đồ hiệu khiến nhiều mỹ nhân Việt cũng phải nể phục.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 2
Ngọc Trinh thường ưu tiên lựa chọn những phụ kiện sang trọng của các thương hiệu danh tiếng như Fendi, Balmain, Hermes, Dior…
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 3
BTV Ngọc Trinh đặc biệt yêu thích những chiếc đồng hồ xa xỉ này, bởi nó giúp cô tự tin trong công việc. Đáng nói, nữ BTV còn sở hữu cả chiếc đồng hồ Richard Miller phiên bản giới hạn.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 4
Nữ BTV không chỉ kỳ công trong việc sưu tập đồng hồ mà cô còn tỉ mỉ lựa chọn quần áo, phụ kiện phối hợp với từng chiếc đồng hồ sao cho tổng thể sang trọng, hoàn hảo nhất có thể.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 5
Ngoài Ngọc Trinh, VTV còn có thêm 1 nữ BTV nổi tiếng với các món đồ hiệu đắt đỏ - BTV Mai Ngọc của Bản tin thời tiết. Cô đặc biệt yêu thích những chiếc túi xa xỉ.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 6
Bộ sưu tập túi của Mai Ngọc có những thương hiệu lớn như Yves Saint Laurent, Louis Vuitton, Dior, Ferragamo Salvatore, Givenchy… Trong ảnh, chiếc túi tone đen (bên trái) có giá hơn 80 triệu còn chiếc clutch (bên phải) có giá gần 120 triệu đồng.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 7
Riêng thương hiệu Channel, Mai Ngọc cũng sở hữu khá nhiều. Ba mẫu túi trong ảnh có giá bán từ 60 đến hàng trăm triệu đồng.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 8
Góc giày và túi thanh lý của Mai Ngọc toàn là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.
2 nữ BTV 'chịu chơi', sắm hàng hiệu không tiếc tay của VTV - 9
Còn nhớ, trong đám cưới với chồng đại gia, Mai Ngọc đã khiến nhiều khán giả "choáng váng" khi quyết định diện đôi giày thương hiệu Dolce&Gabbana có giá 2.500 USD (hơn 50 triệu đồng).

Theo Tùy Phong (Soha/Thời Đại)