Sao 360°

1/4 vừa qua không phải lần đầu, Jaejoong (JYJ) từng nhiều lần bị chỉ trích vì đùa quá trớn trong quá khứ

Giả vờ ngất xỉu, đột ngột thông báo hủy concert hay mới đây nhất là nói dối về việc bị nhiễm Covid-19... tất cả đã khiến những trò đùa dai của Jaejoong trở nên nghiêm trọng trong mắt khán giả.

Ngày Cá tháng 4 vừa qua, nam idol đình đám gen 2 Kim Jaejoong (JYJ) đã có một màn nói dối "để đời" khiến tất cả công chúng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung thất vọng đến đỉnh điểm khi xác nhận mình bị nhiễm Covid-19 rồi lại đính chính ngay sau đó. Giữa thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh này, việc Jaejoong đem sức khỏe và bệnh tật ra đùa giỡn bị đánh giá là kém duyên, thiếu ý thức.

1/4 vừa qua không phải lần đầu, Jaejoong (JYJ) từng nhiều lần bị chỉ trích vì đùa quá trớn trong quá khứ
Trò đùa Cá tháng 4 của Jaejoong vấp phải cơn mưa chỉ trích của khán giả

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng "tất cả chỉ là trò đùa để giúp mọi người nâng cao nhận thức về dịch bệnh" nhưng Jaejoong vẫn không nhận được sự tha thứ của dư luận, thậm chí còn phải đối mặt với những án phạt nghiêm trọng vì lan truyền thông tin sai sự thật.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nam idol 34 tuổi bị chỉ trích vì những trò đùa quá trớn của mình. Sau ngày hôm qua, những "phốt đen" của anh trước đây bị dân mạng và báo chí Hàn Quốc "đào mộ" trở lại khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm.

Ngày 1/4/2014, Jaejoong tuyên bố trên mạng xã hội rằng sẽ kết hôn trong vòng 3 năm tới khiến các fan hâm mộ được một phen hết hồn. Vốn dĩ fandom của JYJ sở hữu lượng fan nữ áp đảo nên thông báo của Jaejoong khiến mọi người cho rằng anh đã có bạn gái và vô cùng đau khổ về việc này.

1/4 vừa qua không phải lần đầu, Jaejoong (JYJ) từng nhiều lần bị chỉ trích vì đùa quá trớn trong quá khứ - 1
Ngày Cá tháng 4 năm 2014, Jaejoong khiến fan hâm mộ hoảng hồn vì tuyên bố kết hôn

Ngày 1/4/2017, trong một buổi biểu diễn ở Đài Loan, thành viên JYJ khiến khán giả bên dưới thót tim khi đột nhiên ngất xỉu ngay trên sân khấu khiến tất cả vệ sĩ và staff phải nhanh chóng lao lên sơ cứu và cõng anh xuống cánh gà. Tình huống quá bất ngờ này đã khiến các fan của Jaejoong cực kỳ hoảng loạn, thậm chí nhiều người đã không kiềm chế được mà bật khóc nhưng ngay sau đó, anh chàng lại bước ra với gương mặt vui vẻ như chưa hề có chuyện xảy ra và cúi đầu nói: "Ngày Cá Tháng Tư vui vẻ! Thật xin lỗi, tôi chỉ muốn đùa với các bạn một chút thôi".

1/4 vừa qua không phải lần đầu, Jaejoong (JYJ) từng nhiều lần bị chỉ trích vì đùa quá trớn trong quá khứ - 2

1/4 vừa qua không phải lần đầu, Jaejoong (JYJ) từng nhiều lần bị chỉ trích vì đùa quá trớn trong quá khứ - 3
Năm 2017, anh giả vờ ngất xỉu ngay trên sân khấu khiến người hâm mộ được một phen thót tim

Ngày 1/4/2018, trò đùa dai của Jaejoong lại tiếp diễn bằng cách tuyên bố hủy hỏ show diễn ở Nhật Bản nhưng trò đùa kém duyên này đã được ekip của anh ngăn lại. 

1/4 vừa qua không phải lần đầu, Jaejoong (JYJ) từng nhiều lần bị chỉ trích vì đùa quá trớn trong quá khứ - 4
Năm 2018, Jaejoong định đùa giỡn bằng việc tuyên bố hủy show nhưng bị ekip ngăn lại

Những tưởng Jaejoong đã rút kinh nghiệm từ những lần bị chỉ trích trước đó nhưng đến ngày Cá tháng 4 năm nay, nam ca sĩ vẫn khiến công chúng một lần nữa dậy sóng vì đem chính sức khỏe của mình ra đùa giỡn giữa lúc tình hình dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/14-vua-qua-khong-phai-lan-dau-jaejoong-jyj-tung-nhieu-lan-bi-chi-trich-vi-dua-qua-tron-trong-qua-khu-tintuc674013
Loading...