Sao 360°

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz

Cặp đôi dường như đi ngược hết mọi thị phi và khác biệt hẳn với các cặp đôi khác.

Sau 10 năm, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn Đông Nhi. Cặp đôi nhận nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn công chúng. Tình yêu của họ được xem như thanh xuân của cả thế hệ suốt một thập kỷ qua. Nhìn lại chặng được yêu ấy mới thấy cái cách họ yêu nhau, ở cạnh nhau, cổ vũ nhau, động viên nhau... mới kì lạ làm sao. Thế nhưng, nó lại hợp với tính cách và con người của cả hai để hôm nay nắm tay nhau bước đến bến bờ hạnh phúc.

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz
Đông Nhi - Ông Cao Thắng dường như đi ngược hết mọi thị phi và khác biệt với nhiều cặp đôi showbiz khác

Sao Việt yêu nhau phải rần rần, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cứ lặng lẽ đến nỗi bị chê nhạt

Mỗi khi có cặp đôi sao Việt nào yêu nhau hoặc công khai người yêu, hoặc yêu trong âm thầm thì cả truyền thông lẫn mạng xã hội đều dậy sóng, xôn xao với đủ mọi nghi án lớn nhỏ. Tất cả đều bùng nổ thông tin và chiếm spotlight nhất có thể.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại khác. Họ gặp nhau từ những năm 2009 - 2010. Dù xuất hiện tin đồn họ đang yêu bí mật nhưng cả hai vẫn bình thường và không màu mè hay tỏ ra bất kì điều gì kì lạ để phải dấy lên đồn đoán thất thiệt. Mãi đến năm 2011, Đông Nhi chính thức công khai quan hệ tình cảm với Ông Cao Thắng. Từ sau lần công khai đó, họ lại tiếp tục chăm chỉ làm việc và trở thành "cặp bài trùng" trong cả công việc và cuộc sống. Cả hai liên tục cho ra mắt những sản phẩm kết hợp với nhau. Ngoài âm nhạc, họ không chia sẻ thêm bất kì điều gì về nhau hay tỏ ra thân mật để ống kính truyền thông bắt được. Cũng vì sự ý tứ này của cả hai, công chúng không còn bàn tán về việc cặp đôi yêu để PR hay đánh bóng tên tuổi mà ủng hộ họ một cách chân thành, nhiệt tình.

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz - 1

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz - 2

Suốt 10 năm qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng chưa bao giờ "kéo nhau" lên mặt báo vì những lùm xùm như: chia tay, tái hợp, mâu thuẫn, có người thứ ba... Tên tuổi của họ chỉ đi liền với âm nhạc và sự nghiệp được gầy dựng trên mồ hôi, công sức của họ. Những tình tiết drama như bao cặp đôi khác mà mỗi ngày công chúng thấy trên mặt báo đều không có cái tên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Có thể nói, họ như một màu sắc khác biệt giữa bao nhiêu câu chuyện tình showbiz. Họ không biến tình yêu thành thứ gia vị, món ăn giải trí cho độc giả.

Đằng sau người phụ nữ thành công là người đàn ông tài giỏi và yêu thương

Dạo một vòng showbiz có thể thấy hiện thực rất rõ ràng, những người đẹp, ca sĩ hay diễn viên khi có người yêu hay kết hôn, sự nghiệp của họ bị khựng lại để lui về phía sau làm hậu phương cho người yêu, hoặc tự thân vận động nhưng hiếm người thành công rực rỡ. Nhất là với những cặp đôi cùng nghề yêu nhau thì sự cạnh tranh giữa chính họ càng lớn. Bởi thế, không ít cặp đôi đã tan đàn xẻ nghé, không đến được bến bờ hạnh phúc. Hiếm có người đà ông nào chịu lùi về hậu phương, nhường cho người phụ nữ của mình toả sáng như Ông Cao Thắng.

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz - 3

Còn nhớ vào năm 2014, Ông Cao Thắng đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp cầm mic lùi về phía sau để dồn toàn bộ tâm sức cho việc phát triển sự nghiệp của Đông Nhi. Trên những sân khấu lớn có sự góp mặt của Đông Nhi biểu diễn như The Remix hay mới đây nhất là liveshow 10 năm vào 12/2018, Ông Cao Thắng vẫn luôn lẳng lặng đứng một góc ủng hộ bạn gái phía dưới khán đài.

Không ngoa khi nói sự thành công và tên tuổi của Đông Nhi vụt sáng như hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của bản thân cô còn phải kể đến công lao xây dựng và ủng hộ không nhỏ của Ông Cao Thắng. Anh đã tình nguyện hi sinh hào quang của bản thân để làm công việc của một nhà sản xuất, một người điều hành thầm lặng để dành cho người yêu, người vợ tương lai của mình được sống với giấc mơ nghệ thuật và bước lên đỉnh cao hào quang danh vọng.

Không vội gật đầu khi được cầu hôn nhưng vẫn được đợi chờ trong hạnh phúc

Bất kì cô gái nào dù nổi tiếng hay giàu có cách mấy trong showbiz khi nhận được lời cầu hôn từ bạn trai lâu năm đều xúc động và gật đầu cái rụp. Không lâu sau, đám cưới cổ tích diễn ra và họ biến mất luôn khỏi làng giải trí. Điều này không quá khó hiểu vì giấc mơ bước vào lễ đường với tình yêu của đời mình luôn hấp dẫn với các cô gái.

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz - 4

10 năm yêu nhau với những điều kì lạ, không giống ai khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng là của hiếm của showbiz - 5

Đông Nhi lại khác biệt đến kì lạ. Vào năm 2015, cô từng được Ông Cao Thắng cầu hôn nhưng cô lại từ chối thẳng thừng. Không phải là không yêu mà bởi cô ca sĩ ấy thông minh và hiểu mình có thật sự sẵn sàng để bước vào một vai trò mới đầy trách nhiệm hay chưa? Cô không để cảm xúc lấn át lí trí. Đông Nhi từng tâm sự, cô muốn hoàn thành tất cả mọi giấc mơ trong sự nghiệp của mình. Vì khi cô đã quyết định kết hôn, cô sẽ không lăn tăn, tạm dừng sự nghiệp để chăm sóc chồng con vì đó là thiên chức thiêng liêng mà một người phụ nữ cần làm. Cô muốn chuyên tâm làm một người vợ, một người mẹ đảm đang và trách nhiệm.

Như hiểu tâm tình của người yêu, dù bị từ chối, Ông Cao Thắng vẫn không buồn. Anh tiếp tục kiên trì chờ đợi. Anh nỗ lực giúp đỡ cho người yêu từng bước chinh phục những chặng đường âm nhạc mà cô mong muốn. Có lần khi được hỏi vì sao không cầu hôn bạn gái? Anh ngại ngùng đáp là: Sợ lại bị từ chối. Anh hiểu Đông Nhi vẫn chưa sẵn sàng. Vì thế, gượng ép hay giận dỗi là điều quá trẻ con cho một mối tình đậm chất tri kỉ.

Đến hôm nay sau một thập kỉ, Ông Cao Thắng đã nhận được cái gật đầu từ Đông Nhi trong sự chúc phúc của cả thế giới. Họ đã là của nhau trọn vẹn. Họ xây hạnh phúc bền chặt từ những điều khác biệt với showbiz ồn ào. Đứng trên thị phi để tình bền chặt.

Theo Lam Khánh (Nld.com.vn)
Loading...