Pháp luật

'Yêu râu xanh' nhiều lần dâm ô con gái của bạn nhậu

Lợi dụng lúc người bạn đi mua rượu thiết đãi mình, Lợi lẻn vào phòng con gái của bạn để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 18/12, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận, đơn vị đang tạm giữ hình sự ông Đặng Hữu Lợi (SN 1972, ngụ tại huyện Thống Nhất) để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô với bé gái 11 tuổi.

'Yêu râu xanh' nhiều lần dâm ô con gái của bạn nhậu
Đặng Hữu Lợi tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Lợi và anh P.V.T. có quen biết, là bạn nhậu cùng nhau và cùng ở tại ở ấp lộ 25, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Khoảng 14h ngày 12/12, Lợi sang nhà của anh T. chơi thì anh T. liền đi mua rượu về để ăn nhậu.

Lúc này, thấy chỉ con cháu T.N. (11 tuổi, con gái anh T.) ở nhà, nằm chơi trong phòng nên Lợi đã vào phòng nằm đè lên người cháu N. Tiếp đó ông N. thực hiện nhiều hành vi dâm ô với bé gái.

Khi Lợi đang giở trò đồi bại với cháu N. thì anh T. quay trở về nhà và phát hiện sự việc. Sau đó anh T. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Nhận tin báo, công an đã khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy lời khai của cháu N. và những người liên quan.

Biết không thể thoát tội nên đến ngày 16/12, Lợi đã đến công an đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, Lợi khai đây là lần thứ 4 ông này có hành vi dâm ô với cháu N. từ hồi tháng 7/2020 tới nay, 3 lần trước đó đều tại nhà anh T.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)