Pháp luật

Xôn xao clip đối tượng mặc mỗi quần lót chui vào nhà lục lọi, trộm cắp tài sản trong lúc chủ nhà ngủ say

Có lẽ để chui qua lỗ thông gió cũng như thuận tiện cho quá trình tẩu thoát khi bị phát hiện, một tên trộm đã lột hết quần áo chỉ mặc mỗi chiêc quần lót lẻn vào nhà lấy cắp tài sản.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một gia đình bị kẻ xấu lẻn vào nhà trộm cắp tài sản lúc nửa đêm khiến nhiều người xôn xao. Theo như tìm hiểu, toàn bộ hành vi trên đã được camera an ninh ghi lại vào khoảng 1h17 đêm 19/7 tại Bình Chánh (TPHCM).

Mặc quần lót chui vào nhà giữa đêm để... trộm cắp

 Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lợi dụng lúc chủ nhà ngủ say, một đối tượng đã rón rén lẻn vào trong nhà, lượn lờ khắp phòng đề tìm tài sản có giá trị. Thậm chí, đối tượng này còn liều lĩnh đến mức tới sát khu vực chủ nhà nằm ngủ, nhẹ nhàng lấy đi tài sản một cách khéo léo mà không khiến các thành viên trong nhà tỉnh giấc.

Thế nhưng, điều khiến mọi người sửng sốt hơn cả chính nhà là trang phục mà tên trộm đã mặc trong lúc "hành nghề". Thay vì bịt khẩu trang, đội mũ kín mít để tránh bị nhận dạng thì đối tượng này chỉ mặc độc chiếc... quần sịp.

Đáng nói sau khi lấy được tài sản rồi trở ra ngoài, tưởng rằng đôi tượng đã tẩu thoát nhưng không, vài phút sau đó, tên này đã quay lại tiếp tục lượn 1 lượt khắp căn phòng, ngó nghiêng trộm tài sản để trên bàn sau đó mới rời đi.

Xôn xao clip đối tượng mặc mỗi quần lót chui vào nhà lục lọi, trộm cắp tài sản trong lúc chủ nhà ngủ say

Theo chia sẻ của tài khoản T.P - người chia sẻ đoạn clip trên cho biết, lợi dụng nửa đêm khi cả nhà ngủ say, tên trộm "mặc quần sịp" đã trèo qua cửa thông gió nhà vệ sinh để vào nhà và lấy đi hơn 10 triệu đồng cùng 1 chiếc điện thoại di động.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao trước thói trộm cắp tinh vi và liều lĩnh cả các đối tượng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ khó hiểu trước việc ăn mặc thiếu vải khi đi trộm cắp của các đối tượng.

Một số người ngay lập tức đưa ra suy đoán của bản thân và cho rằng tên trộm để mình trần đi ăn trộm để nếu có bị bắt được sẽ dễ bề tẩu thoát hơn.

"Mình nghĩ mấy tên trộm cũng tinh vi lắm, chứ không phải biến thái như mọi người nghĩ đâu. Để mình trần rồi trét mỡ hoặc dầu khắp người để nhỡ may nếu có bị chủ nhà phát hiện hay túm lại thì sẽ trơn trượt, gặp khó khăn hơn", bạn H.A chia sẻ,

"Trên người hắn có lẽ đã bôi chất nhờn trơn để khi gặp chủ nhà sẽ rất khó để bắt. Nhưng cũng may là chủ nhà ngủ say chứ lúc đó tỉnh giấc rồi gặp phải đối tượng manh động thì hậu quả cũng khó lường", một bạn khác lo lắng.

Theo Nam An (Helino)
Loading...