Pháp luật

Xác thiếu nữ khỏa thân trong ngôi nhà khóa trái, lộ tội ác kinh hoàng

Giữa đêm khuya thanh vắng, thiếu nữ bị kẻ thủ ác khống chế, thực hiện hành vi đồi bại, sau đó, hung thủ đã xuống tay sát hại nạn nhân một cách dã man.
Tân Hương là một trong những xã miền núi yên bình, nhưng nghèo bậc nhất thuộc huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Không gian yên bình đó bỗng chốc bị phá vỡ bởi vụ trọng án giết người đặc biệt nghiêm trọng. Sáng 28/2/2015, khi màn sương dày đặc của núi rừng vẫn chưa tan hẳn, bà Nguyễn Thị L. (SN 1972, người địa phương) men theo con đường đất nhỏ sang thăm người cháu gái Nguyễn Thị Ba (SN 2000). Tới nơi, thấy không gian yên ắng lạ thường, bà L. nhiều lần cất tiếng gọi nhưng không thấy cháu gái hồi đáp, cửa thì bị khóa trái.(Ảnh minh họa, nguồn ảnh Internet)
Linh cảm có chuyện chẳng lành, bà L. nhìn qua khe cửa thì bàng hoàng phát hiện cháu Ba nằm bất động dưới nền nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sau một phút chết lặng, bà L. hô hoán mọi người xung quanh tới ứng cứu. Khi cửa được phá ra, trước mắt những người chứng kiến là một cảnh tượng kinh hoàng. Cháu Ba tử vong trong tình trạng không mảnh vải che thân, trên thi thể xuất hiện nhiều thương tích. (Ảnh minh họa, nguồn ảnh Tiền Phong)
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/xac-thieu-nu-khoa-than-trong-ngoi-nha-khoa-trai-lo-toi-ac-kinh-hoang-1759049.html#p-1