Pháp luật

Vướng vòng lao lý vì không chịu lấy...nạn nhân

Nghĩa hứa sẽ lấy Ngọc làm vợ khi biết cô mang bầu. Nhưng cho đến khi Ngọc sinh con được một tháng thì Nghĩa vẫn bặt vô âm tín.

Nghĩa hứa sẽ lấy Ngọc làm vợ khi biết cô mang bầu. Nhưng cho đến khi Ngọc sinh con được một tháng thì Nghĩa vẫn bặt vô âm tín.

Nạn nhân tên Nguyễn Khánh Ngọc, con gái của ông Giang, sinh ngày 14/10/1999. Tháng 12/2014, Nghĩa có tình cảm với con gái ông Giang và hứa hẹn sau này sẽ lên duyên vợ chồng. Nghe lời ngon ngon, con gái ông Giang đã đồng ý quan hệ tình dục với Nghĩa.
 

Mẹ con Ngọc (Ảnh: Thanh Niên).

Đến đầu năm 2015, con gái ông Giang phát hiện mình có bầu nên nói bố mẹ sang gặp gia đình Nghĩa nói chuyện. Tại đây, gia đình Nghĩa hứa sẽ thu xếp thời gian tổ chức đám cưới cho hai bạn trẻ.

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy gia đình Nghĩa sang bàn chuyện đám cưới, trong khi con gái ông Giang hiện đã sinh con được 1 tháng. Bức xúc trước cách hành xử không đúng lời hứa, ông Giang đã làm đơn tố cáo Nghĩa gửi lên cơ quan chức năng.

Ban đầu, Nghĩa thừa nhận hành vi giao cấu với con gái ông Giang nhưng thanh niên này cho biết, chính nạn nhân đã chủ động "dụ dỗ" mình nên mới xảy ra chuyện.

Cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục lấy mẫu khám nghiệm ADN xác định người cha cháu bé. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
>> Hai thanh niên giao cấu với bé gái cùng một ngày
>> Cụ ông 69 tuổi đột tử sau nghi án giao cấu với 2 trẻ 8 tuổi
>> Bắt quả tang 2 thanh niên giao cấu với bé gái 14 tuổi

Theo Phương Uyên (Phụ nữ TP HCM)