Pháp luật

Vừa ra tù, lại bị bắt vì tội hiếp dâm

Sau khi hiếp dâm người phụ nữ hàng xóm, Toàn định vượt biên trái phép sang Trung Quốc thì bị công an bắt giữ.
Vừa ra tù, lại bị bắt vì tội hiếp dâm
Toàn sau khi bị bắt. (Ảnh: CAND)

Sáng ngày 5/11, thông tin với PV, Thượng tá Doãn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, khoảng 8h30 ngày 4/11, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bắt giữ Phan Văn Toàn (SN 1981, trú tại xã Bản Qua) khi đối tượng này chuẩn bị vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Thông tin ban đầu, Toàn là đối tượng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, vừa ra trại vào tháng 3/2019. Sau khi tù, Toàn không có công ăn việc làm, thường xuyên chơi bời lêu lổng.

Khoảng 18h30 ngày 3/11, sau khi uống rượu, Toàn tìm đến nhà chị T. T.C. (SN 1969, ở cùng thôn) chơi. Trong lúc ngồi tại đây, hắn đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Sau khi gây án, Toàn đến tá túc tại nhà một người quen đến sáng ngày 4/11 thì lên khu vực biên giới Việt Nam- Trung Quốc định bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại về vụ việc, Ban chỉ huy Công an huyện Bát Xát đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, chia làm nhiều tổ công tác phối hợp với các đồn biên phòng và chính quyền địa phương, phong tỏa khu vực đường biên giới, kiểm tra chặt các tàu, thuyền trên sông.

Quá trình rà soát, đến khoảng 8h30 ngày 4/11 đã bắt giữ Toàn tại Cửa khẩu Bản Vược, khi đối tượng này chuẩn bị vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Hiền Lê (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vua-ra-tu-lai-bi-bat-vi-toi-hiep-dam-d63439.html?demo
Loading...