Pháp luật

Vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong nghi sốc thuốc: Nạn nhân không quan hệ tình dục

Công an xác định nạn không quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy, nhưng đã từng quan hệ với một người chưa rõ danh tính trước đó.

Ngày 26/11, trao đổi với báo chí, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một thiếu nữ trong nhà nghỉ.

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong trong nhà nghỉ sau bữa “tiệc ma túy” ở Bình Dương 1
Công an có mặt để khám nghiệm tử thi.

Theo điều tra, N.T.M.X. (15 tuổi, quê An Giang) là nhân viên tại một quán karaoke trong khu dân cư 434, phường Bình Hòa. Tối 23/11, sau khi làm việc xong, X. cùng hai người nam và hai người nữ đến thuê hai phòng tại nhà nghỉ trên. Tại đây, nhóm này đã sử dụng ma túy, có quan hệ tình dục.

Sau khi sử dụng ma túy, X. thấy mệt nên bỏ sang phòng bên cạnh để ngủ. Đến sáng 24/11, bạn của X. qua phòng thì phát hiện X. trào bọt ở miệng nên cả nhóm đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Dựa vào kết quả khám nghiệm tử thi, ban đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân cái chết có thể là do sốc ma túy. Ngoài ra, công an xác định X. không quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy, vì vậy thanh niên ở cùng phòng hôm đó được cho về nhà.

Tuy nhiên khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân trước đó đã từng quan hệ nhưng không rõ khi nào và với ai.

Theo người nhà X. cho hay, cô gái trẻ bỏ gia đình ở An Giang lên Bình Dương làm việc, không thường xuyên liên lạc với gia đình. Do vậy, người nhà không rõ X. làm công việc gì, ở đâu.

Hiện, Công an TP Thuận An vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc trên.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-thieu-nu-15-tuoi-tu-vong-nghi-soc-thuoc-nan-nhan-khong-quan-he-tinh-duc-tintuc720115