Pháp luật

Vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy bị giấu trong bụi cỏ ven đê: Trên đầu có vết thương, chiếc xe máy biến mất

Cơ quan chức năng cho biết, thi thể nạn nhân được tìm thấy làm nghề xe ôm, mất tích cách đây 6 ngày. Thời điểm được tìm thấy, vùng đầu của thi thể có vết thương, chiếc xe máy của nạn nhân cũng không còn.

Liên quan đến vụ việc thi thể người đàn ông đang phân hủy nằm ven đê, ngày 21/5 công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy bị giấu trong bụi cỏ ven đê: Trên đầu có vết thương, chiếc xe máy biến mất
Thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Bước đầu xác định nạn nhân là N.C.T (SN 1962, trú tại TP.Phủ Lý, Hà Nam). Ông T. được xác định là người lái xe ôm.

Ngày 16-5, ông T. nhận chở khách từ nút giao Liêm Tuyền, TP.Phủ Lý về huyện Lý Nhân sau đó mất tích bí ẩn. 

Đến sáng hôm nay, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông được giấu trong lùm cỏ ven đê đoạn giáp ranh giữa xã Chân Lý và xã Đạo Lý (Lý Nhân, Hà Nam). 

Sau khi nhận tin báo và điều tra, lực lượng chức năng đã thông báo người nhà đến hiện trường để nhận dạng, kết quả, nạn nhân chính là ông T. đã mất tích trước đó.

Vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy bị giấu trong bụi cỏ ven đê: Trên đầu có vết thương, chiếc xe máy biến mất - 1
Hiện trường vụ việc.

Một lãnh đạo xã Chân Lý xác nhận thông tin địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông. Các lực lượng chức năng đang tích cực khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Bước đầu xác định người đàn ông tử vong trên đầu có vết thương. Tại hiện trường không phát hiện chiếc xe máy như người nhà thông báo trước đó", lãnh đạo xã Chân Lý nói.

Về việc nhiều người nghi ngờ rằng đây là một vụ án giết người cướp của đại diện công an huyện Lý Nhân cho biết, hiện cơ quan công an đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc nên chưa thể thông tin được. Khi nào có kết quả, công an sẽ thông tin đến báo chí.

Khoảng 10h sáng 21/5, UBND và Công an xã Chân Lý nhận được tin báo tại khu vực ven đê đoạn giáp ranh giữa xã Chân Lý và xã Đạo Lý (Lý Nhân, Hà Nam), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông được giấu trong lùm cỏ.

Khi có mặt tại hiện trường, theo một số người dân thông tin tới cơ quan chức năng, khi đi qua khu vực đê ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, truy theo nơi phát ra mùi lạ này, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy.

Theo Ngọc Thắng (Báo Dân Sinh)
Loading...