Pháp luật

Vụ thi thể không đầu ở bãi biển Quảng Nam: Tử vong từ 2 tháng trước

Qua khám nghiệm pháp y, bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã tử vong khoảng 2 tháng và không có ngoại lực tác động.

Như tin đã đưa, khoảng 4 giờ sáng 15/11, người dân đi tắm biển đã phát hiện một thi thể không đầu, đang trong quá trình phân hủy mạnh trôi dạt vào bờ biển thôn Ngọc An (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Được biết, đây là 1 phần thi thể của nữ giới, trong độ tuổi từ 30 - 40 tuổi. Nạn nhân cao khoảng 156cm, trên người mặc 1 bộ đồ bảo hộ lao động áo liền quần có 2 dây đeo lên vai, chất liệu bằng cao su, mặt trong có in logo ký hiệu bằng chữ nước ngoài.

Vụ thi thể không đầu ở bãi biển Quảng Nam: Tử vong từ 2 tháng trước

Xác chết đã vào giai đoạn sáp hóa, đang trong thời kỳ phân hủy gần hoàn toàn các gân, cơ và dây chằng. Vùng cổ đứt ngang đốt sống cổ C1, mất 2 bàn tay và chân trái phân hủy đứt rời.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân tử vong khoảng 2 tháng trước. Ngoài ra không phát hiện dấu hiệu ngoại lực tác động gây tổn thương xương khớp trên phần tử thi được phát hiện.

Tại các vị trí đầu của các xương đều, tự nhiên, nằm ở tư thế bình thường giải phẫu, không có hiện tượng vết chặt, chém làm đứt các mảnh xương. Do tử thi đã phân hủy rất nhiều nên việc xác định nguyên nhân chết gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện phòng Kỹ thuật hình sự đã tiến hành thu mẫu xương để giám định mẫu ADN phục vụ truy nguyên và tìm huyết thống. Bên cạnh đó, hính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho nạn nhân.

NL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-thi-the-khong-dau-o-bai-bien-quang-nam-tu-vong-tu-2-thang-truoc-d64978.html?demo
Loading...