Pháp luật

Vụ thi thể cô gái 17 tuổi bị trói tay chân, nghi bị cưỡng bức ở Yên Bái: Triệu tập một nghi phạm

Công an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) vẫn đang điều tra làm rõ việc chị Sùng Thị B. (17 tuổi, thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng) tử vong trong tình trạng bị trói chân tay.

Chiều ngày 9/11, ông Trang A Lồng - Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng cho biết, hiện công an đã triệu tập 1 người đàn ông có liên quan đến vụ việc trên để lấy lời khai. Trước đó, có người nhìn thấy người đàn ông này đi qua khu vực nơi phát hiện thi thể nữ nạn nhân.

"Người bị lấy lời khai là người đàn ông sinh năm 1987, theo tôi nắm được thì người này đã có gia đình và có 1 người con. Người này được cho là thường xuyên đi qua khu vực xảy ra vụ việc này để đi vào rừng", vị lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng thông tin.

Vụ thi thể cô gái 17 tuổi bị trói tay chân, nghi bị cưỡng bức ở Yên Bái: Triệu tập một nghi phạm
Ảnh minh họa

Được biết, nghi phạm là đối tượng đã có tiền án, tiền sự. Giữa người này và nạn nhân không có sự quan biết nhau.

Trước đó, vào chiều 7/11, UBND và Công an xã Tà Xi Láng nhận được tin báo của người dân phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Nạn nhân được xác định là Sùng Thị B., (17 tuổi, trú tại thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng). Chị B. bị trói chân tay, nghi bị cưỡng bức trước khi chết.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nhà 2km. Đây là khu vực không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém. Sau khi phát hiện sự việc. Qua tìm hiểu, chị B. đã có chồng, nhưng hai bên gia đình chưa tổ chức làm đám cưới. Họ vẫn đi lại với nhau và nạn nhân cũng về sống chung như vợ chồng.

Rạng sáng 7/11, chồng chị này đi chợ sớm và để vợ trở về nhà một mình, trên đường về thì nghi bị sát hại.

Theo lãnh đạo xã Tà Xi Láng, gia đình nạn nhân có 5 người, thuộc diện hộ nghèo của xã. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)


>> Yên Bái: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái 17 tuổi bị trói tay chân, nghi bị cưỡng bức rồi sát hại


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-thi-the-co-gai-17-tuoi-bi-troi-tay-chan-nghi-bi-cuong-buc-o-yen-bai-trieu-tap-mot-nghi-pham-tintuc716521