Pháp luật

Vụ súng nổ giữa trung tâm Cần Thơ: Bắt giữ 20 đối tượng

Công an TP Cần Thơ tạm giữ 20 đối tượng liên quan tới vụ hỗn chiến, nổ súng ở phường Cái Khế thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Hai nhóm nổ súng ở Cần Thơ: Công an tạm giữ 20 người
Các đối tượng tham gia đánh nhau bị đưa về trụ sở.

Tối 3/3, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, chiều cùng ngày đã xảy ra một vụ ẩu đả trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều. Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ 14 đối tượng trong vụ ẩu đả cùng nhiều tang vật có liên quan.

Trong sáng nay, lực lượng Công an TP Cần Thơ đã bắt giữ thêm 6 đối tượng. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, có 20 người liên quan bị tạm giữ.

Vụ súng nổ giữa trung tâm Cần Thơ: Bắt giữ 20 đối tượng - 1
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 cùng ngày, trên đường Trần Văn Khéo, thuộc khu vực phường Cái Khế, quận Ninh Kiều. Một nhóm thanh niên được cho là từ TP HCM xuống TP Cần Thơ để ẩu đả một nhóm thanh niên khác. Khi đó, người dân nghe có tiếng nổ giống như tiếng súng.

Tiếp nhận tin báo, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận - Giám đốc Công an TP Cần Thơ trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt bao vây, khống chế, bắt giữ 14 đối tượng liên quan và thu giữ một khẩu súng nghi là súng quân dụng cùng 1 cây dao tự chế…

Vụ súng nổ giữa trung tâm Cần Thơ: Bắt giữ 20 đối tượng - 2
Khẩu súng bị thu giữ.

Bước đầu xác định, một nhóm đối tượng từ TP HCM xuống Cần Thơ để đòi nợ một nhóm thanh niên tại địa phương. Sau đó, 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Cần Thơ điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Vụ 38 thanh thiếu niên hỗn chiến, gây tai nạn khiến 1 Công an tử vong: Khởi tố 11 bị can
>> Bắt hai nhóm thanh niên 'hỗn chiến' để giải quyết mâu thuẫn
>> 8 thanh niên hỗn chiến ở quán karaoke bị truy tố tội giết người


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-sung-no-giua-trung-tam-can-tho-bat-giu-20-doi-tuong-tintuc741738