Pháp luật

Vụ nổ súng ở quán karaoke XO: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng

Điều tra vụ án nổ súng ở quán karaoke X.O, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng, chờ khởi tố bị can, đồng thời củng cố hồ sơ, đề xuất xử lý nghiêm 5 đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Chiều 19/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định khởi tố vụ án "giết người" trong vụ nổ súng tại quán karaoke X.O. Quyết định khởi tố được chuyển đến Viện KSND cùng cấp.

Vụ án làm chết một người và 3 người khác bị thương. Quyết định trên đã được chuyển đến Viện KSND tỉnh để phê chuẩn theo quy định pháp luật.

Vụ nổ súng ở quán karaoke XO: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng
Hiện trường vụ nổ súng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1h ngày 17/3, Nguyễn Thanh Hải (còn gọi là Hải Bạch, sinh năm 1988, trú tại Phường 2, thành phố Mỹ Tho) cùng một người tên Triều (còn gọi là Triều “điên”) đến quán karaoke để hát cùng nhóm bạn. Một lúc sau, có tiếng súng nổ trong phòng hát của nhóm này. Sau đó, Nguyễn Thanh Hải được xác định là đã tử vong, còn Triều và một người nữa bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đến 18h30 ngày 18/3, 4 đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ án đã đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú.

Vụ nổ súng ở quán karaoke XO: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng - 1
4 đối tượng ra đầu thú.

Tiếp tục điều tra, tính đến nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã làm việc với 7 đối tượng trong vụ án nổ súng ở quán karaoke X.O gây chết người.

Trong đó, 2 đối tượng bị tạm giữ hình sự, chờ khởi tố bị can gồm: Trần Quang Quốc Bảo (Bảo em, 2003, ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều, (SN 1998, ngụ ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho).

Riêng 5 đối tượng còn lại, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ đề xuất xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-no-sung-o-quan-karaoke-xo-tam-giu-hinh-su-2-doi-tuong-tintuc745435