Pháp luật

Vụ người mẹ tử vong đầu, tay lìa thân: Nhiều bộ phần được tìm thấy dưới giếng

Sau khi phát hiện người phụ nữ tử vong tại nhà, một số bộ phận trên cơ thể biến mất. Lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh đã hút giếng nước để tìm kiếm.

Chiều ngày 26/3, tin từ Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ cái chết của bà Lê Thị H. (SN 1954, ngụ xóm 4, xã Sơn Long, huyện Hương Sơn).

Theo đó, vào khoảng 12 giờ trưa nay (26/3), người dân xóm 4, xã Sơn Long, bàng hoàng khi phát hiện bà H. tử vong tại nhà với nhiều vết chém. Tại hiện trường nhiều bộ phận trên cơ thể của nạn nhân như đầu, tay... bị cắt lìa.

Vụ người mẹ tử vong đầu, tay lìa thân: Nhiều bộ phần được tìm thấy dưới giếng
Ngôi nhà bà Hương nơi xảy ra án mạng

Theo đại diện xã Sơn Long, để tìm kiếm một số bộ phận của nạn nhân bị cắt lìa, lực lượng chức năng đã phải hút cạn giếng nước. Đến nay, lực lượng chức năng đã tìm được các bộ phận cơ thể của bà Hương ở xung quanh nhà.

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định nghi phạm của vụ án khả năng là người con gái của bà H., tên P.T.H. (SN 1979).

Lãnh đạo địa phương xã Sơn Long cho biết, H. là con gái duy nhất của bà Hương. H. mắc bệnh tâm thần, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang, thỉnh thoảng về nhà mẹ đẻ ở.
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nguoi-me-tu-vong-dau-tay-lia-than-nhieu-bo-phan-duoc-tim-thay-duoi-gieng-tintuc815927