Pháp luật

Vụ hỗn chiến náo loạn trung tâm Đà Nẵng: Một thanh niên bỏ trốn khỏi bệnh viện

Nam thanh niên nằm bất động giữa đường sau vụ hỗn chiến, được đưa đi viện cấp cứu nhưng sau đó bỏ trốn.

Ngày 23/6, Công an TP Đà Nẵng cho biết, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đang tiếp tục điều tra, truy xét nhóm người liên quan đến vụ hỗn chiến trên địa bàn quận này.

Nam thanh niên nằm bất động giữa đường.

Theo điều tra, chiều ngày 22/6, Công an quận Thanh Khê và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an TP Đà Nẵng nhận được thông tin từ Trung tâm Chỉ huy Công an TP có vụ hai nhóm thanh niên đang gây ra vụ hỗn chiến trên đường Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an lập tức có mặt tại hiện trường và ghi nhận, xác minh sự việc. Bước đầu, cơ quan công an xác định tại thời điểm trên, có 2 nhóm thanh niên sử dụng hung khí đuổi đánh nhau từ đường Nguyễn Hoàng đến đường Đỗ Quang.

Sau đó, hai nhóm này bỏ chạy, để lại hiện trường gồm: Xe máy, dao, kiếm, một khẩu súng nghi là súng bắn đạn bi.

Vụ hỗn chiến náo loạn trung tâm Đà Nẵng: Một thanh niên bỏ trốn khỏi bệnh viện - 1

Vụ hỗn chiến náo loạn trung tâm Đà Nẵng: Một thanh niên bỏ trốn khỏi bệnh viện - 2

Một số hung khí bị bỏ lại hiện trường.

Một thanh niên tham gia vụ hỗn chiến là L.Đ.H (SN 1995, trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu) bị thương tích vùng mặt, vùng đầu, nằm bất động trên đường đã được đưa đi cấp cứu.

Đáng chú ý, nạn nhân sau khi nhập viện không lâu thì đã bỏ trốn. Hiện, công an đang truy tìm người này để phục vụ điều tra.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-hon-chien-nao-loan-trung-tam-da-nang-mot-thanh-nien-bo-tron-khoi-benh-vien-tintuc829021