Pháp luật

Vụ giết vợ rồi đốt xác: Hung thủ thường công khai 'yêu vợ' trên mạng xã hội

Bùi Văn Cường vẫn thường xuyên đăng tải những nội dung thể hiện tình yêu với vợ trẻ, nhưng lại ra tay sát hại với người vợ đang mang thai hết sức dã man.

Vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình được dư luận chú ý vì hành vi man rợ của hung thủ, đặc biệt cộng đồng mạng rất bất ngờ khi đối tượng này thường hay đăng tải về cuộc sống hạnh phúc với chị P., vợ hắn.

Vụ giết vợ rồi đốt xác: Hung thủ thường công khai 'yêu vợ' trên mạng xã hội
Cường đăng ảnh đi du lịch cùng vợ.

Cụ thể, tài khoản Facebook tên C.S (được cho là của Cường) cách đây không lâu, được đối tượng C. đăng tải những hình ảnh mình và vợ cùng nhau đi du lịch vui vẻ.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, Cường để ảnh đại diện là hình ảnh thân thiết giữa 2 vợ chồng, ảnh nổi bật trên trang cũng là ảnh cưới hạnh phúc. Không những thế, tại phần tiểu sử, C. còn viết dòng chữ là "Yêu vợ thương con".

Vụ giết vợ rồi đốt xác: Hung thủ thường công khai 'yêu vợ' trên mạng xã hội - 1
Dòng tiểu sử ghi "yêu vợ thương con"

Chính vì thế, cộng đồng mạng thực sự sốc và phẫn nộ khi đối tượng Cường lại có thể đang tâm cướp đi sinh mạng của vợ và đứa con vẫn chưa ra đời.

Tóm tắt vụ việc, Vào 16h30 ngày 13/11, tại xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư, Thái Bình, Bùi Văn Cường (SN 1996) đi làm ăn xa về thăm vợ là chị Đặng Hoài P. (SN 2001, đang mai thai) thì xảy ra xô xát. Trong lúc nóng giận, Cường lấy dao cứa cổ vợ khiến chị P. tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Cường dùng chăn phủ lên thi thể vợ, tẩm xăng rồi châm lửa đốt. Đối tượng sau đó tự cắt cổ tay định tự tử nhưng không thành.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-giet-vo-roi-dot-xac-hung-thu-thuong-cong-khai-yeu-vo-tren-mang-xa-hoi-d64565.html?demo
Loading...