Pháp luật

Vụ giang hồ Quân 'Xa Lộ' bị truy sát: Tạm giữ 6 nghi can

Công an TP.HCM cho biết hiện 6 nghi can trong vụ 20 người chém chết ông Mai Văn Quân đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.
Vụ giang hồ Quân 'Xa Lộ' bị truy sát: Tạm giữ 6 nghi can
Quân "Xa Lộ" bị truy sát. Ảnh: Camera an ninh.

Theo thông tin trước đó chúng tôi đã đăng tải, tối 4/11, ông Mai Văn Quân (SN 1965, tức Quân "Xa Lộ" hay Quân "Khùng") cùng một số người bạn đến chơi ở quán karaoke Nice Vip tại phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Khi ra về, ông Quân bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm hung khí ập đến chém. Ông Quân có chống trả và chạy xuống hầm gửi xe nhưng vẫn bị các đối tượng truy đuổi chém gục tại chỗ.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong, còn nhóm thanh niên gây án đã nhanh chân rời đi. Nguyên nhân do ông Quân có mâu thuẫn với một người tên S. mâu thuẫn với nhau về việc giới thiệu mua bán nhà. Hai bên có gặp nhau để hoà giải nhưng không thành dẫn đến vụ việc truy sát.

Quân 'Xa Lộ' bị truy sát ở Thủ Đức.

Công an quận Thủ Đức vào cuộc điều tra bắt được 3 nghi can bàn giao cho Công an TP.HCM. Phòng PC02 thụ lý theo thẩm quyền bắt được thêm 3 nghi can. Trong số 6 đối tượng vừa bị tạm giữ, 2 đối tượng được xác định là có vai trò cầm đầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

PTH (SHTT)


>> Đại ca Quân 'Xa lộ' bị hơn 20 giang hồ truy sát


https://sohuutritue.net.vn/vu-giang-ho-quan-xa-lo-bi-truy-sat-tam-giu-6-nghi-can-d63806.html?demo