Pháp luật

Vụ giang hồ Quân 'xa lộ' bị chém chết: Bí ẩn nhân vật Hoàng 'điên'

Sau khi biết Trung (người của Quân "xa lộ") là đàn em Hoàng "điên" nhưng Phương "Sử" đã phải gọi điện cho Hoàng để thương thảo, dù trước đó đã nhận lời chém thuê cho Võ Thùy Linh.

Liên quan đến vụ giang hồ Quân "Xa lộ" bị truy sát đến chết như đã thông tin, đến nay, Công an TP.HCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ án mạng gây xôn xao dư luận này.

Tính tới thời điểm hôm nay tức ngày 11/11, Công an đã bắt giữ hơn 11 đối tượng liên quan đến vụ án. Trong số này có Võ Thuỳ Linh (SN 1991, có thẻ xanh Úc, đóng vai trò chủ mưu), Hồ Thanh Phương (hay còn gọi là Sử, SN 1986, ngụ quận Thủ Đức) có vai trò là kẻ cầm đầu huy động đàn em chém chết Quân "Xa lộ".

Vụ giang hồ Quân 'xa lộ' bị chém chết: Bí ẩn nhân vật Hoàng 'điên'

Nhóm đối tượng chém chết đại ca giang hồ Quân "Xa lộ"

Tại cơ quan Công an, lời khai ban đầu của các đối tượng cho thấy: tối ngày 4-11, Hồ Thanh Phương (thường gọi là Sử) được Nguyễn Tiến Minh Tài (SN 1982), Võ Thùy Linh (SN 1991, nữ Việt kiều Úc và đối tượng Nhàn gọi đến đánh Mai Văn Quân, nguyên nhân là do hai bên có mâu thuẫn với nhau. Hồ Thanh Phương đã gọi điện cho đối tượng Vương Vũ Hoàng (Tâm Chùa), Thỏ và một số đối tượng khác mang hung khí gồm dao tự chế, xiên, gậy… đến quán karaoke Nice ở đường Khổng Tử, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đánh Quân.

Khi đến quán karaoke thấy Quân đang đứng ở trước cửa quán thì Hồ Thanh Phương cùng khoảng 15 đối tượng cầm theo hung khí lao vào đánh Quân. Phương là người cầm dao tự chế chém vào tay Quân đầu tiên.

Do bị chém, Quân chạy xuống dưới hầm xe thì Phương cùng các đối tượng khác đuổi theo xuống hầm để tiếp tục chém nhiều nhát vào người nạn nhân. Khi Quân chạy ngược lên đến dốc hầm, người chảy nhiều máu và gục xuống thì Phương cùng các đối tượng mới bỏ đi khỏi hiện trường. Quân được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu nhưng đến 2h sáng 7/11, Quân tử vong.

Sau sự việc, dư luận thắc mắc về nhân vật Hoàng "điên". Trong giới xã hội đen ở TP.HCM, đặc biệt là quận Thủ Đức, ai cũng biết đến cái tên Quân "xa lộ", và Phương "Sử" chẳng thể so sánh về mặt tên tuổi hay số má giang hồ với Quân.

Tuy nhiên, Phương "Sử" vẫn nhận lời chém thuê cho Võ Thùy Linh. Nhưng, khi biết Trung (người của Quân "xa lộ") cũng là đàn em Hoàng "điên", Phương "Sử" đã phải gọi điện cho Hoàng để thương thảo. Liệu Hoàng "điên" có phải ông trùm còn đang giấu mặt, còn những kẻ như Quân "xa lộ", Phương "Sử" chỉ là giang hồ nổi?

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-giang-ho-quan-xa-lo-bi-chem-chet-bi-an-nhan-vat-hoang-dien-d64217.html?demo
Loading...