Pháp luật

Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên

Trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng trên, người dân sống xung quanh đã nhiều lần thấy cảnh bà D. bị con trai hành hung, đánh đập.

Ngày 5/5, Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng con trai sát hại mẹ đẻ xảy ra tại phường Quảng Thịnh (TP. Thanh Hóa) vào chiều tối 1 ngày trước.

Trong đêm 4/5, sau khi hoàn tất các công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể bà N.T.D. (60 tuổi) cho người thân lo thủ tục mai táng.

Chính quyền địa phương phường Quảng Thịnh cho biết, Lê Hoàng Nam (SN 1987) là một đối tượng bất hảo tại địa phương. Nam không có nghề nghiệp ổn định và từng vào tù ra tội. Năm 2004, Nam đã có 1 tiền án 6 năm tù về tội trộm cướp.

Trước đây, Nam có vợ nhưng sau đó đã bỏ vợ rồi về ở với mẹ đẻ tại thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh.

Khoảng thời gian ở với mẹ, Nam thường xuyên đánh đập, bạo hành mẹ mình mỗi lần xin tiền tiêu không được.

Người dân hàng xóm xung quanh đã nhiều lần chứng kiến cảnh Nam đánh mẹ mình. Thậm chí, người dân phải sang can ngăn, đánh lại Nam thì Nam mới chịu dừng lại việc đánh mẹ mình.

Ông T., người hàng xóm từng chứng kiến 5 lần Nam đánh, bóp cổ mẹ, chia sẻ trên Người lao động: "Có hôm nghe bà D. la hét, tôi chạy sang thì thấy Nam đang bóp cổ mà D., lúc này tôi phải xông vào đánh vào người thì Nam mới buông tay".

Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên
Nam bị bắt khi đang trong tình trạng ngáo đá. 

"Thường ngày bà D. quạt bánh đa (bánh tráng) mang ra chợ bán. Nam chẳng có nghề nghiệp gì thường ăn chơi lêu lổng, khi không có tiền thì về xin mẹ. Nhiều lần bà D. không cho đã bị Nam đánh đập, hành hung"- một người hàng xóm chia sẻ.

Khoảng 14h ngày 4/5, người dân ở thôn Trường Sơn nghe tiếng la hét thất thanh của bà D. Do việc Nam đánh đập mẹ mình diễn ra thường xuyên nên người dân không sang xem. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, người dân đi qua nhà, họ không thể ngờ, bà D. lại bị con trai sát hại dã man như vậy.

Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên - 1

Người dân bàng hoàng trước sự việc. 

Sự việc được người dân trình báo lên cơ quan công an. Khi đến hiện trường, Nam đang ở trong nhà và đang trong tình trạng "ngáo đá". Công an sau đó đã vào khống chế đưa Nam về trụ sở công an để điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)


>> Con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ tử vong
>> Nghịch tử cứa cổ mẹ tử vong khi 'ngáo đá' có được miễn trách nhiệm hình sự?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-con-nghi-ngao-da-cua-co-me-nghi-pham-bop-co-danh-dap-me-thuong-xuyen-tintuc756110