Pháp luật

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh cắm vào đầu: Công an Hà Nội đã xác định được nghi phạm chính

Nhân tình của mẹ bé gái 3 tuổi được xác định là nghi phạm gây ra vụ việc bé nghi bị cắm nhiều chiếc đinh vào đầu, theo thông tin từ báo chí.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh cắm vào đầu: Công an Hà Nội đã xác định được nghi phạm chính

Theo thông tin trên tờ Dân Trí tối 19/01, Công an Hà Nội đã xác định được nghi phạm chính trong vụ cháu bé 3 tuổi ở Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) nghi bị cắm đinh vào đầu.

Theo nguồn tin kể trên, nghi phạm là nhân tình của mẹ cháu bé. Người này đã về ở với mẹ con cháu bé sau khi bố mẹ bé ly hôn hồi năm 2021.

Thông tin trên tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị cũng cho biết danh tính người tình của mẹ bé gái là N.T.H., 30 tuổi, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất.

Ông Nguyễn Trung A. (bố N.T.H., tên nhân vật đã thay đổi) cho biết H. bị điếc từ bé, sống cùng bà nội, hai bố con thỉnh thoảng nói chuyện với nhau.

Khi bà mất, H. chuyển tới xưởng làm mộc sinh sống. H. được nhận xét ngoan ngoãn, không có tiền án tiền sự. Do bị điếc, nên học hết lớp 12, người này đi học nghề, hiện làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Trước đây, H. từng giới thiệu L. với gia đình, nói sơ qua chị này chưa có gia đình. Cách đây một tháng, người đàn ông chính thức đưa chị L. về ra mắt, nhưng ông A. không đồng ý khi biết L. đã có chồng và 3 con, theo thông tin trên tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 17h23' ngày 17.1, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi) ở Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

“Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1 giờ, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên - Bệnh viện Xanh Pôn”, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên cho biết.

Trước khi nhập viện lần này khoảng 5 ngày, bệnh nhi đau tai và được gia đình mua thuốc cho uống. Hai ngày sau, bé xuất hiện tình trạng nôn, ngày 3 lần.

Trước khi vào viện 30 phút, bé nôn thêm một lần và bắt đầu lơ mơ, được mẹ đưa vào viện cấp cứu thì đã hôn mê, co giật.

Nhận thấy những dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã trình báo Công an huyện Thạch Thất, UBND huyện Thạch Thất và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn qua chụp cắt lớp phát hiện trong sọ não của bé A. nghi có 9 chiếc đinh bị bắn vào đầu.

Đến ngày 19/1 bé Đỗ Ngọc A. vẫn trong tình trạng nguy kịch và được các bác sỹ tích cực cấp cứu.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-dinh-cam-vao-dau-cong-an-ha-noi-da-xac-dinh-duoc-nghi-pham-chinh-tintuc806340