Pháp luật

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị hiếp dâm tập thể: Giám định pháp y có rách màng trinh

Kết quả giám định pháp y do bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương khám đã chẩn đoán bé gái 10 tuổi có rách màng trinh.

Liên quan đến vụ việc chị N.T.H.N. (SN 1991, quê An Giang, hiện tạm trú TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) tố cáo đến cơ quan chức năng con gái chị là bé L.T.H. (10 tuổi) bị 4 đối tượng xâm hại tập thể, chiều 17/9 sau khi chị N. được cơ quan chức năng mời lên làm việc, kết quả giám định thương tích của bé cũng đã được công bố.

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị hiếp dâm tập thể: Giám định pháp y có rách màng trinh
Bé H. vẫn còn sợ hãi sau khi xảy ra sự việc.

Cụ thể theo Giấy chứng nhận thương tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cung cấp cho gia đình bé H., bé được chẩn đoán có vết rách màng trinh.

Tình trạng thương tích lúc vào viện là tiếp xúc tốt, da niêm hồng, không trầy xước, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách vị trí 5h, âm đạo không huyết. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm soi tươi không tìm thấy tinh trùng trong bệnh phẩm.

Theo chị N., những ngày qua sau khi sự việc xảy ra tinh thần con chị hoảng loạn, thường xuyên ngẩn ngơ và sợ hãi, lúc tỉnh lúc mê, chị phải nghỉ phụ bán chè để ở nhà lo cho bé.

Trước đó như đã thông tin, 4 đối tượng bị gia đình bé H. tố cáo có hành vi hiếp dâm bé được xác định gồm: N.H.P. (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K. (11 tuổi, quê ở Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang).

Theo lời kể bé H., sự việc bé bị xâm hại được cho là bắt đầu vào tháng 8/2019. Lợi dụng việc vợ chồng chị đi làm, các đối tượng đã dụ dỗ nạn nhân qua nhà trọ gần đó để thực hiện hành vi đồi bại. Đến lần thứ 3 thì bé vùng chạy được và sự việc bại lộ.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ.

Theo Thiên Kim (Helino)
Loading...