Pháp luật

Vụ bác sĩ tử vong khi truy đuổi kẻ trộm xe: Giằng co rồi bị tấn công ngược, đâm gục trước mặt 2 cháu nhỏ

Khi bị phát hiện trộm xe, đối tượng không những không bỏ chạy mà còn quay lại tấn công người phát hiện và đâm gục người này.

Vụ việc một bác sĩ nhà khoa bị tên trộm đâm tử vong khi cố gắng ngăn cản trộm xe tại tại đường D37, Khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Liên quan vụ án, công an Bình Dương hiện đang tích cực truy tìm và treo thưởng 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin giúp bắt được hung thủ. Mới đây, đoạn clip từ camera an ninh ghi lại toàn bộ sự tình huống này được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người chú ý.

CLIP: Bác sĩ bị đâm gục khi đuổi theo tên trộm. Nguồn: MXH

Theo đó vào khoảng 22h đêm 4/5 - thời điểm xảy ra vụ việc, một đối tượng có đội mũ lưỡi trai màu đen, khẩu trang y tế màu xanh, áo thun không cổ, ngắn tay màu xanh lá đậm đang có hành vi trộm xe máy màu đen dựng trước của phòng khám.

Đúng lúc này, vị bác sĩ nhìn thấy tên trộm đang có hành động "lén lút" trộm xe thì chạy đến ngăn cản. Tuy nhiên, lúc này tên trộm không những không bỏ chạy mà còn quay lại tấn công vị bác sĩ. Trong lúc giằng co, tên trộm đã dùng dao đâm vào người vị bác sĩ, khiến người này gục xuống rồi lên xe đồng bọn gần đó tẩu thoát.

Vụ bác sĩ tử vong khi truy đuổi kẻ trộm xe: Giằng co rồi bị tấn công ngược, đâm gục trước mặt 2 cháu nhỏ
Khoảnh khắc tên trộm hung hăng tấn ngược lại vị bác sĩ khiến người này bị đâm gục. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi nhìn thấy bác sĩ bị đâm, người dân xung quanh nhanh chóng đưa vị bác sĩ đi bệnh viện nhưng đã không qua khỏi. Đau lòng hơn, lúc này có bé gái chứng kiến toàn bộ sự việc, một bé gái nhanh chóng chạy đến chỗ vị bác sĩ bị đâm.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy được sự manh động của nhóm trộm khi hung hăng tấn công ngược lại vị bác sĩ.

Vụ bác sĩ tử vong khi truy đuổi kẻ trộm xe: Giằng co rồi bị tấn công ngược, đâm gục trước mặt 2 cháu nhỏ - 1
Hiện trường vụ án mạng.

 

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 21h ngày 4/5 một vụ án mạng xảy ra tại đường D37, Khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo điều tra, thời điểm trên anh T., là bác sĩ nha khoa phát hiện một đối tượng đang có hành vị lấy trộm xe máy nên tri hô lớn.

Đồng thời nam bác sĩ lao tới chặn kẻ trộm thì bất ngờ bị 1 đồng bọn của tên trộm dùng dao đâm gục. Sau đó 2 đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Riêng nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Công an Bình Dương treo thưởng 100 triệu đồng bắt hung thủ

Để phục vụ công tác truy bắt đối tượng gây án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm đối tượng có đặc điểm như sau:

Đối tượng là nam mới, chưa rõ nhân thân lai lịch, cao khoảng 1m70, dáng người gầy.

Thời điểm xảy ra sự việc đối tượng đội nón lưỡi trai màu đen, đeo khẩu trang y tế màu xanh, mặc áo thun không cổ, ngắn tay màu xanh lá đậm, trên tay áo có 3 vạch ngang màu trắng, trên ngực áo phải có hình không rõ dạng màu trắng, mặc quần jean dài màu xanh dương và mang giày màu đen.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến quần chúng nhân dân nếu có thông tin có liên quan đến đối tượng gây án hãy cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tại địa chỉ: 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, số điện thoại 0274.354087.

Hoặc liên hệ trực tiếp Trung tá Trần Minh Nhựt, Phó Trưởng phòng, số điện thoại 0974.496.679;

Trung tá Trần Tân Thành - Điều tra viên, số điện thoại 0949.113.11 để phối hợp giải quyết.

Phòng Cảnh sát hình sự sẽ thưởng số tiền 100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng) cho cá nhân cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp cơ quan công an xác định, bắt giữ được đối tượng gây án.

Theo Hạ Vũ (Pháp luật và Bạn đọc)


>> Khẩn trương truy xét vụ một bác sĩ nha khoa bị đâm tử vong khi ngăn cản kẻ trộm xe
>> Vụ bác sĩ bị đâm chết khi cố truy cản tên trộm xe: Công an Bình Dương treo thưởng 100 triệu đồng bắt hung thủ


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-bac-si-tu-vong-khi-truy-duoi-ke-trom-xe-giang-co-roi-bi-tan-cong-nguoc-dam-guc-truoc-mat-2-chau-nho-162210605165030784.htm