Pháp luật

Vụ bà sát hại cháu nội: Người cha suy sụp trước cái chết của con

"Hôm xảy ra sự việc, chúng tôi vẫn bình thường. Tôi đi làm cả ngày, đến chiều tối không thấy con về mới đi tìm. Mấy ngày sau thì phát hiện cháu tử vong ở đập…", anh Chung nói.

Ngày 7/11, ngôi nhà của anh Nguyễn Duy Chung tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An bao phủ không khí tang thương.

Anh Chung cho hay, T. là con gái thứ 2 trong gia đình có 4 người con. Do cuộc sống vất vả, ở nhà chỉ làm nông nên không đủ sống, vì vậy anh Chung và vợ phải vào miền Nam kiếm sống.

Vụ bà sát hại cháu nội: Người cha suy sụp trước cái chết của con
Anh Chung đau đớn trước cái chết của con gái

Nói về người con gái, anh Chung khẳng định cháu rất ngoan, nghe lời bố mẹ và ông bà, học tập cũng khá.

"Tất cả 4 người con chúng tôi đều gửi nhờ ông bà nội chăm, tiền kiếm được chúng tôi đều tích góp đưa về nuôi con", anh Chung nói.

Khoảng 2 tháng trước, anh Nguyễn Duy Chung từ miền Nam về quê sinh sống trong cùng 1 nhà với bố mẹ đẻ. Riêng vợ anh Chung vẫn ở trong miền Nam tiếp tục làm việc.

Tại quê nhà, anh Chung đi làm thợ xây và vẫn nhờ ông bà chăm sóc các cháu. Nói về mối quan hệ với bố mẹ, anh Chung khẳng định vẫn bình thường. Thỉnh thoảng mẹ con có mâu thuẫn nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ trong gia đình.

Vụ bà sát hại cháu nội: Người cha suy sụp trước cái chết của con - 1
Hiện trường xảy ra sự việc

Sau khi con gái mất tích, vợ anh Chung đã tức tốc bắt xe về quê nhà để cùng tìm kiếm con. Khi đang đau đớn vì con tử vong, cả hai vô cùng sững sờ khi công an đến mời bà Hường lên trụ sở làm việc, rồi bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết cháu.

"Đến giờ tôi vẫn bàng hoàng, không tin được. Tôi cũng không muốn nói thêm về việc này nữa", anh Chung cho hay.

Về thông tin đồn thổi cái chết của nữ sinh liên quan đến việc mua bảo hiểm, ông Luyến cho hay việc bà Hường mua bảo hiểm cho cháu là có thật. Nhưng nó có liên quan đến cái chết của cháu bé hay không thì phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Vợ chồng bà Hường có 3 người con, trong đó bố cháu T. là con trai đầu. Dưới đó là 2 người con gái nhưng cũng đều ở xa. Trước đây, bà Hường có tham gia hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ và hiện nay đã bỏ.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-ba-sat-hai-chau-noi-nguoi-cha-suy-sup-truoc-cai-chet-cua-con-d63676.html?demo
Loading...